Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc cuối tuần bên gia đình: Biểu cảm thẫn thờ tới toe toét của Leon gây chú ý

Leon nhà Hồ Ngọc Hà chưa từng khiến khán giả về khoản biểu cảm.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc của cả gia đình trong dịp cuối tuần bên nhau. Nhân vật được chú ý nhiều nhất vẫn chính là cậu út Leon nhờ vô vàn biểu cảm không thể dễ thương hơn.

Một trong những khoảnh khắc đầu tiên được Hồ Ngọc Hà chia sẻ chính là giây phút Leon ngồi yên một chỗ ngậm đồ ăn một cách chăm chú. "Thế giới này chỉ có mình tôi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ. Có thể thấy, Leon một khi đã có đồ ăn trong tay thì sẽ không quan tâm mọi thứ diễn ra xung quanh. Biểu cảm tập trung ngậm đồ khiến dân tình thích thú khó lòng rời khỏi màn hình.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc cuối tuần bên gia đình: Biểu cảm thẫn thờ tới toe toét của Leon gây chú ý - Ảnh 1.

Khoảnh khắc thứ hai là khi Kim Lý đưa các nhóc tì xuống hồ bơi để chơi. Leon lần này đã không cần tới phao khi xuống nước. Cậu bé tỏ ra vô cùng thích thú khi liên tục cười tít mắt vì được xuống nước. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc cuối tuần bên gia đình: Biểu cảm thẫn thờ tới toe toét của Leon gây chú ý - Ảnh 2.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm