Hồ Ngọc Hà ẩn ý "đáp trả" scandal với Maya

Hồ Ngọc Hà đăng status đầy ẩn ý sau scandal lạnh nhạt với Maya,

Những ngày qua, câu chuyện giữa Hồ Ngọc HàMaya đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước nhiều luồng dư luận khác nhau, Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ hình ảnh mỉm cười đầy tự tin của cô kèm theo dòng trạng thái tiếng Anh: "Confidence is silent... Insecurities are loud" (tạm dịch là: Im lặng là tự tin, bất an là lớn tiếng). 


Hồ Ngọc Hà ẩn ý
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân

Có vẻ như Hồ Ngọc Hà đang muốn nói cô im lặng là vì cô luôn tự tin và bình tĩnh, còn người lớn tiếng chính là kẻ thực sự bất an. Việc Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý này giữa lúc những ồn ào giữa cô và Maya chưa thực sự "giảm nhiệt" khiến nhiều người cho rằng đây chính là động thái "đáp trả" đối phương của "nữ hoàng giải trí". 

Hồ Ngọc Hà ẩn ý
Vụ việc Maya và Hà Hồ trở nên ồn ào sau màn biểu diễn của Maya trong The Remix

Trước đó, khi xuất hiện trên sân khấu The Remix, Maya đã dẫn dắt ca khúc của mình bằng một đoạn lời thoại trong bộ phim Scandal: "Chúc mừng mày, trò của mày cũng chỉ là trò con nít thôi. Tao mà đã ra tay thì mày sẽ sống không bằng chết đâu". Trước màn biểu diễn này, Hồ Ngọc Hà không tỏ ra nhiệt tình cũng như không hề nhận xét như các tiết mục khác. Hành động của Maya và Hà Hồ khiến dư luận tin rằng tin đồn mâu thuẫn giữa họ là có thật, và nguyên nhân bắt nguồn từ một người đàn ông.

Chia sẻ
Đọc thêm