Hồ hởi mang pizza đến cho con gái, ông bố gây ra cảnh tượng "đẫm máu" khiến cảnh sát hú hồn và cái kết bất ngờ

Tấm lòng của người cha cuối cùng lại kết thúc bằng một màn tranh cãi cùng cảnh tượng kinh dị khiến cảnh sát phải can thiệp.

Theo tờ Latintimes, vào khoảng 15h50 chiều ngày Chủ Nhật 23/5, ông bố tên Tyler Worden, 41 tuổi, trong tâm trạng phấn khởi mang chiếc bánh pizza đến nhà của cô con gái Kristin Worden (20 tuổi) ở thành phố Vero Beach, quận River Indian, bang Florida (Mỹ) để 2 cha con cùng ăn. 

Thế mà, người tính không bằng trời tính, cô con gái Kristin Worden của ông hôm đó lại "khó ở" nên không sẵn lòng tiếp đón cha mình. 

Theo lời khai của các bên trong bản tường trình gửi cảnh sát, Kristin nói với cha cô rằng cô không được khỏe nên muốn ông rời đi. Thay vì chấp thuận theo ý muốn của con gái mình, ông Tyler bắt đầu tỏ ra tức giận và mắng xối xả vào đứa con thiếu phép tắc lịch sự. Một bên thì muốn đuổi cha đi, một bên thì cho rằng con cái mà hỗn hào, 2 bên chẳng ai chịu nhường ai dẫn đến cãi nhau inh ỏi.

Hồ hởi mang pizza kèm nước tương đến tặng con gái, người đàn ông gây ra cảnh tượng "đẫm máu" khiến cảnh sát hú hồn và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Ông bố "tốt bụng" trong câu chuyện "dở khóc dở cười" này.

Sau một hồi tranh cãi, cuối cùng ông Tyler cũng chịu bước ra khỏi nhà. Thế nhưng, sau khi bước ra khỏi cửa chính, cơn giận vẫn còn ngùn ngụt trong lòng, ông đã quay lại ném thẳng miếng bánh pizza kèm cả nước sốt vào mặt con gái trước khi cô kịp đóng cửa lại. 

Cô gái tức giận gọi đến số 911 đề nghị cảnh sát giúp đỡ vì bị cha hành hung. Cảnh sát lập tức cử đội đến hiện trường vụ việc. Họ nhìn thấy khuôn mặt cô gái trẻ dính đầy thứ màu đỏ mà  gây hiểu nhầm là máu và cho rằng sự việc này không hề đơn giản.

Hồ hởi mang pizza kèm nước tương đến tặng con gái, người đàn ông gây ra cảnh tượng "đẫm máu" khiến cảnh sát hú hồn và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp tại hiện trường vụ việc.

Sau khi nhìn kỹ hơn, các anh cảnh sát mới nhận ra đó là nước sốt chấm pizza. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, ông Tyler nói với cảnh sát rằng ông đã rất buồn vì không được con gái đón tiếp nhiệt tình mà ngược lại còn bị đối xử phũ phàng. Bên cạnh đó, ông cũng giải thích cho hành động ném bánh pizza vào mặt con gái rằng khi ấy, ông nghĩ rằng cánh cửa đã đóng, và ông chỉ định úp chiếc pizza vào cánh cửa cho bõ tức.

Hồ hởi mang pizza kèm nước tương đến tặng con gái, người đàn ông gây ra cảnh tượng "đẫm máu" khiến cảnh sát hú hồn và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát kết luận "không có chuyện Tyler không thể thấy rằng cửa mở khi anh ta ném chiếc bánh pizza" và cũng ghi nhận có mùi cồn trong hơi thở của ông này.

Anh ta bắt Tyler về tội hành hung con gái và tống vào Nhà tù quận River Indian.

Mới đây, một người phụ nữ ở Florida cũng bị cáo buộc đã sử dụng một vũ khí bất thường để tấn công bạn trai. Theo thông tin của Sở cảnh sát Clearwater, vào ngày 20/5, Ann Walsh, 60 tuổi, bị cáo buộc đã tấn công bạn trai 64 tuổi của mình, Wayne Drost, bằng "miếng lót cho chó nằm" và nước lau kính Windex. Theo báo cáo, ông Wayne không bị thương do vụ tấn công. 

Theo Liên minh Quốc gia Chống Bạo lực Gia đình, phụ nữ thường xuyên là nạn nhân của lạm dụng gia đình. Tuy nhiên, nam giới cũng là đối tượng bị lạm dụng, cứ 9 nam giới thì có khoảng 1 người bị lạm dụng gia đình. Theo một nghiên cứu năm 2010 về những nam giới bị lạm dụng trong gia đình, nhiều người không dám lên tiếng khai báo do sợ bị phủ nhận, sợ hãi, xấu hổ và bị kỳ thị.

Nguồn: Latintimes, Todayuknews

Hồ hởi mang pizza kèm nước tương đến tặng con gái, người đàn ông gây ra cảnh tượng "đẫm máu" khiến cảnh sát hú hồn và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

 

Chia sẻ
Đọc thêm