Hồ Hạnh Nhi không thể ly hôn nếu chồng ngoại tình, lý do khiến ai cũng thông cảm

Hồ Hạnh Nhi cho biết cô không thể lý trí đến mức quyết định ly hôn khi chồng ngoại tình.

Gần đây, Hồ Hạnh Nhi đóng vai người phụ nữ bị chồng lừa dối trong một bộ phim mới nên cuộc phỏng vấn của cô cũng xoay quanh về vấn đề khá nhạy cảm này. Đối mặt với câu hỏi là sẽ làm gì nếu như phát hiện ra chồng mình ngoại tình, Hồ Hạnh Nhi cho biết cô không thể lý trí đến mức quyết định ly hôn như nhân vật trong phim được.

"Nếu có sự việc tương tự xảy ra, tôi có lẽ sẽ không lý trí được như vai diễn trong phim. Bởi vì chúng tôi còn có con, đồng thời cũng phải xem xét đến những thành viên khác trong gia đình nữa. Vẫn là không nỡ từ bỏ đối phương, cũng sẽ không kiên quyết ly hôn", nữ diễn viên nói.

Hồ Hạnh Nhi không thể quyết định ly hôn khi biết chồng ngoại tình vì khá nhiều vấn xung quanh.

Hồ Hạnh Nhi không thể quyết định ly hôn khi biết chồng ngoại tình vì khá nhiều vấn đề xung quanh.

Đối với mối quan hệ của Hồ Hạnh Nhi và ông xã Lý Thừa Đức, họ từ khi hẹn hò cho đến lúc kết hôn và sinh con tình cảm vẫn luôn rất tốt, tuy nhiên vị doanh nhân này dường như không được lòng công chúng. Có thể nói, Lý Thừa Đức là một người đàn ông đào hoa trước khi gặp Hồ Hạnh Nhi, người hâm mộ lo rằng nữ diễn viên 41 tuổi sẽ phải chịu khổ. Dù vậy, Hồ Hạnh Nhi vẫn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, thậm chí hiện tại cô còn tính đến cả việc sinh em bé thứ ba và muốn đó là một công chúa vì vợ chồng cô đã có hai con trai.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi khiến mọi người ngưỡng mộ, hiện tại cô cũng tính đến việc sinh thêm con.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi khiến mọi người ngưỡng mộ, hiện tại cô cũng tính đến việc sinh thêm con.

Nguồn: Sohu  

Chia sẻ
Đọc thêm