Hồ Ca tái hợp mối tình khiến anh rơi nước mắt sau nhiều năm độc thân?

Hồ Ca bị bắt gặp đến xem buổi diễn của “tình cũ” Tiết Giai Ngưng.

Trang Sina ngày 4/6 đưa tin, một cư dân mạng mới đây đã bắt gặp và chụp được ảnh Hồ Ca xuất hiện tại buổi kịch nói do Tiết Giai Ngưng đóng chính gần đây.

Hình ảnh mới của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Không ít người đặt ra nghi vấn về việc Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng tái hợp sau nhiều năm liền chia tay.

Tiết Giai Ngưng là cô gái đầu tiên được Hồ Ca công khai khi hẹn hò vào năm 2007. Vào thời điểm Hồ Ca xảy ra tai nạn giao thông phải tạm dừng mọi hoạt động trong 2 năm, Tiết Giai Ngưng vẫn ở bên cạnh chăm sóc. Thậm chí bỏ dở sự nghiệp để ở bên cạnh Hồ Ca.

Hồ Ca tái hợp mối tình khiến anh rơi nước mắt sau nhiều năm độc thân? - Ảnh 1.

Hồ Ca bị bắt gặp đi xem kịch nói do Tiết Giai Ngưng đóng chính.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, vào năm 2009, cặp đôi đã nói tiếng chia tay khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Người trong ngành thường truyền tai nhau rằng mẹ Hồ Ca rất khó tính, luôn không vừa ý bạn gái của con trai.

Điều khiến công chúng cho rằng, khả năng cặp đôi tái hợp rất lớn là do dòng trạng thái mà Hồ Ca chia sẻ vào thời điểm chia tay Tiết Giai Ngưng.

Cụ thể, thời điểm đó sau khi chia tay, Hồ Ca từng đăng trạng thái đầy suy sụp lên trang cá nhân: "Không phải mệt tới thiếp đi thì chính là uống đến ngất, tôi sẽ không yêu đương nữa, rốt cuộc là tôi đang làm gì đây. Nếu ngày mai chúng tôi đi lĩnh chứng nhận thì các bạn sẽ chúc phúc ư, sóng gió đau khổ như thế vì sao tôi lại làm nghệ sĩ, mẹ à mẹ có vui không con đã cố lắm rồi".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm