Hô biến với 7 thiết kế có 1-0-2 cho hộp đựng giấy vệ sinh

Với sự sáng tạo vô biên và cảm hứng về những sự phá cách đã đem lại cho những chiếc hộp đựng giấy vệ sinh vô tri một diện mạo hoàn toàn mới.

Hãy chiêm ngưỡng 7 mẫu thiết kế hộp đựng giấy vệ sinh dưới đây để giúp bạn có ý tưởng trang trí cho hộp đựng giấy nhà mình nhé.


1. Bạn có muốn sử dụng cuộc giấy siêu sức mạnh. Người hùng giữ cuộn giấy đáng yên như thế này chắc chắn sẽ làm sáng phòng tắm nhà bạn lắm nhé, đồng thời sẽ làm không gian nhà bạn trở nên tinh nghịch hơn rất nhiều.


2. Quá là buồn cười. Cuộn giấy vệ sinh được lấy ra từ mồm chú chó này sẽ là chủ đề nói chuyện tại bữa tiệc tiếp theo của bạn và không ai có thể quên được giây phút họ đã phải kéo giấy vệ sinh ra từ một nơi đặc biệt như vậy.


3. Robot là đồ vật giữ cuộn giấy vệ sinh khiến bạn cảm thấy quyến rũ với nhiều màu sắc bắt mắt. Đôi tai nhỏ dễ thương là nơi bạn có thể kéo ra hoặc cuộn lại độ dài của cuộn giấy, thật tiện lợi biết bao.


4. Chú robot tự lắp này là sản phẩm đặc biệt đến từ dự án của DIY với mục đích trở thành người giữ giấy đa năng trong phòng tắm nhà bạn. Được làm từ chất liệu thân thiện với các mảnh dễ dàng lắp ghép, bạn sẽ thỏa sức đặt tay, chân hoặc bộ phận của chú theo ý tưởng và sở thích của mình. Các chú robot này cũng có những biểu tượng cảm xúc phong phú cho bạn chọn lựa đấy.


5. Rất phong cách và bắt mắt đấy chứ, mô hình quả cầu này chính là sản phẩm chiến thắng giải thưởng Good Design 2008 của Nhật Bản đấy. Độ ứng dụng của sản phẩm này cũng cực cao và hiệu quả cho mọi thiết kế của phòng tắm.


6. Trông nó giống như một máy ảnh Polaroid thứ thiệt. Liệu đứng từ xa thì bạn có bị lầm tưởng là những bức ảnh thật sự sẽ tuôn ra từ khe ảnh này không. Nó là một thiết kế đầy sáng tạo và đẹp mắt dành cho phòng tắm của nhà bạn đó.


7. Nếu bạn thích gần gũi với thiên nhiên, đừng lo lắng thiết kế dưới đây sẽ làm bạn thư giãn tối đa chính trong nhà vệ sinh của mình. Bạn có thể vừa tắm vừa tưới chậu cây cảnh để nó làm đẹp cho không gian của bạn hơn nhé.

Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm