HLV xinh đẹp nóng bỏng tổng hợp những bài tập tại nhà hiệu quả nhất cho chị em

6 bài tập tại nhà dành cho chị em được HLV Trang Lê nghiên cứu và tiết lộ sẽ giúp bạn sở hữu dáng thon ngay trong mùa hè này.

Là phụ nữ, chúng ta luôn muốn thật trẻ đẹp dù cho thời gian cứ thế trôi qua mỗi ngày chẳng đợi chờ ai. Chúng ta mong muốn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu để có được những điều ấy. Trong tập luyện cũng vậy. Nhiều chị em ý thức việc giữ dáng để luôn thon gọn, tự tin hơn trong cuộc sống. Nhiều chị em muốn có eo thon và ra sức tập luyện, kể cả những bài tập tại nhà hay những bài tập tại phòng gym. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ: Liệu bạn đã chọn những bài tập đúng cho mình hay chưa?

HLV xinh đẹp nóng bỏng tổng hợp những bài tập tại nhà hiệu quả nhất cho chị em - Ảnh 1.

HLV Trang Lê (HN) luôn cố gắng tìm tòi những bài tập tại nhà phù hợp nhất với nhu cầu và hiệu quả nhất chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Đồng cảm với chị em phụ nữ, HLV Trang Lê (HN) luôn cố gắng tìm tòi những bài tập tại nhà phù hợp nhất với nhu cầu và hiệu quả nhất chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện. Đó chính là lý do hôm nay cô quyết định đưa ra những bài tập tại nhà tốt nhất cho chị em phụ nữ. Đây đều là những bài tập tại nhà, chỉ cần sự hỗ trợ của những dụng cụ tập luyện sẵn có và bạn đã sẵn sàng tập luyện.

Đặc biệt, HLV Trang Lê còn dành riêng cho phụ nữ có gia đình bởi quỹ thời gian hàng ngày quá ít, có thể tận dụng để tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nữa nhé! Bây giờ thì chúng ta cùng bắt tay ngay vào tập luyện thôi nào!

Bài 1

Tận dụng ghế sofa trong nhà, bạn đặt 2 tay cố định trên ghế, duỗi thẳng người, sau đó thực hiện đạp chân lên xuống. Sau đó bật nhảy lên cao, 2 tay chắp trước ngực thực hiện squat.

Bài 2

Nằm ngửa, 2 chân để trên ghế, kê thêm gối dưới lưng để tránh chấn thương, bạn thực hiện nâng toàn bộ người lên cao rồi bẻ đùi ra 2 phía là xong một đại diện.

Bài 3

Ở tư thế đứng, một chân đặt sau trên ghế, bạn thực hiện cúi gập người nhưng thân trên song song với sàn trong quá trình cúi.

Bài 4

Sử dụng khăn tắm cuộn tròn, bạn cầm 2 đầu khăn, ngồi chống gối xuống sàn, bạn thực hiện giơ 2 tay lên cao nhất, sau đó thu về.

Bài 5

Ở tư thế ngồi xếp chân chống gối, người bạn hơi ngả về phía trước, bạn thực hiện giơ 2 tay lên cao đổ theo dáng người.

Bài 6

Tận dụng đôi tất ngắn có sẵn, bạn kê gối dưới 2 đầu gối sau đó tập kéo người về phía trước, chú ý thân trên vẫn song song với sàn.

Chia sẻ
Đọc thêm