HLV King of Rap - Lil Shady bất ngờ khi hot girl Andrea Aybar đi thi Rap

Sau thời gian dài im lắng, hot girl Andrea Aybar bất ngờ tham gia cuộc thi Rap online.

Cuộc thi Rap online "MYG Battle Championship" vừa công bố danh tính các giám khảo quyền lực là các Rapper đình đám Long Mộng Gà, Lil Shady, Thỉm Small, LC King và Dick. 

Tuy vòng casting online chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 2 tuần, ban giám khảo "MYG Battle Championship" đã choáng ngợp với số lượng bài dự thi gửi về cũng như chất lượng thí sinh tham gia.

HLV King of Rap - Lil Shady bất ngờ khi hot girl Andrea Aybar đi thi Rap  - Ảnh 1.

Lil Shady.

Một thành viên trong ban giám khảo chia sẻ: "Tuy có nhiều quy định và hạn chế, nhưng các bạn thí sinh vẫn cháy hết mình và tỏa sáng trong vòng casting online. Điều này khiến chúng tôi khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định vì chỉ 16 thí sinh xuất sắc nhất được vào vòng sau. Tuy nhiên, vì đây là một sân chơi công bằng, mọi người phải tuân thủ điều lệ ban tổ chức đưa ra, nên những thí sinh có đầy đủ kỹ năng, tố chất cũng sẽ bị loại nếu vi phạm điều lệ". 

HLV King of Rap - Lil Shady bất ngờ khi hot girl Andrea Aybar đi thi Rap  - Ảnh 2.

Andrea Aybar.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã công bố 16 cái tên sáng giá do bộ 5 giám khảo quyền lực của cuộc thi bình chọn. Bên cạnh những tân binh đầy tiềm năng, khán giả cũng vô cùng phấn khích với sự xuất hiện của hàng loạt Rapper có tiếng trong giới underground cũng như những gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội như người mẫu hot girl Andrea Aybar (An Tây), Mẹ Gấu, ABG Tina, S-Fury.

HLV King of Rap - Lil Shady bất ngờ khi hot girl Andrea Aybar đi thi Rap  - Ảnh 3.

Top 16 thí sinh của cuộc thi.

Nhận xét về dàn thí sinh ít nhiều quen mặt này, Lil Shady còn cho biết: "Dù chỉ là cuộc thi online nhưng chất lượng thí sinh thì không phải dạng vừa. Đây sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đậm chất Rap dành cho thí sinh và khán giả. Các thí sinh đều là những gương mặt được khán giả biết đến và yêu mến, hãy cùng chờ đợi xem họ sẽ mang gì đến cho cuộc thi".

Hiện vòng 2 cuộc thi "MYG Battle Championship" đang được diễn ra, kết quả loại trừ để chọn ra Top 8 sẽ được công bố trên Fanpage MYG Entertainment vào ngày 6/10/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm