HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng

Tiểu Nguyễn, Theo Helino

Rất nhiều người đang tập gym hay có ý định sẽ tập gym đều sẽ rất lo lắng bởi những lời đồn đại. HLV Trần Bích Hạnh sẽ giải đáp câu hỏi này qua những bức ảnh cực nóng bỏng gây sốt.

HLV Trần Bích Hạnh (Hà Nội) hiện đang là một huấn luyện viên training online kiêm kinh doanh bên ngoài, đồng thời tiếp tục học lên thạc sĩ. Với khối lượng công việc và học tập luôn bận rộn như vậy, Bích Hạnh nhiều khi không thể cân đối giữa việc học và làm việc. Nhất là trong khoảng thời gian này, cô phải nghỉ tập gym vì làm luận văn tốt nghiệp thạc sĩ.

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 1.

Thời gian dành cho học tập và công việc chiếm gần như hết quỹ thời gian mỗi ngày khiến Hạnh quyết định phải ngừng tập gym.

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 2.

Rất nhiều người đang tập gym hay đang có ý định tập gym đều sẽ rất lo lắng bởi những lời đồn đại. Liệu đang tập gym rồi mà phải nghỉ vì lý do gì đó một thời gian thì có bị mất form không? Liệu đang tập gym phải nghỉ giữa chừng có khiến cơ thể phát phì, trở nên thô và xấu hơn?

Rất nhiều người đang tập gym cũng như người có ý định sẽ tập đều lo lắng tập xong mà nghỉ thì chỉ có công cốc.

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 4.

Xuất phát từ lý do quá bận không có thời gian dành cho tập gym, Bích Hạnh cũng muốn nhân cơ hội này để thử nghiệm bản thân. Và thật tuyệt vời, dù nghỉ tập gym gần 1 năm, cô vẫn giữ được form người vô cùng chuẩn.

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 5.

Bích Hạnh chia sẻ: "Chế độ ăn uống và tập luyện của Hạnh không quá phức tạp như hồi mới tâp. Hiện tại cơ thể Hạnh cũng đã vào form nên Hạnh chỉ cần chú ý ăn uống tránh nhưng đồ nhiều dầu mỡ, tránh các thực phẩm chế biến sẵn, fastfood, tập trung ăn các loại thịt nạc và cũng không để quá thực đơn 1300kcl/ ngày...".

Còn tập luyện, Hạnh vẫn chăm chỉ tập luyện dù công việc hiện nay tương đối bận. Cô giữ chế độ 3-4 buổi trên tuần, giáo án được thiết kế riêng cho mình. Bích Hạnh nhắn nhủ, dù bạn là ai, tập gym chuyên nghiệp hay mới bắt đầu, giáo án được huấn luyện viên thiết kế riêng vô cùng quan trọng để luôn khỏe mạnh và sở hữu vóc dáng nuột nà, thon gọn.

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 6.

Chỉ đơn giản là tuân thủ như vậy, Bích Hạnh vẫn đẹp bốc lửa trong những bức ảnh mới nhất. Người đẹp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập gym và ăn uống đúng cách ngay từ ban đầu làm nền tảng cho bản thân phát triển.

Chỉ với một vài bức ảnh hút mắt này, Bích Hạnh cũng muốn nhắn nhủ đến tất cả chị em phụ nữ: "Dù có chuyện gì xảy ra hãy luôn yêu thương lấy chính bản thân mình, luôn ý thức giữ dáng đẹp dù trong hoàn cảnh nào để tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống".

HLV hot girl phòng gym có những bức ảnh bốc lửa chia sẻ bí quyết giữ dáng - Ảnh 7.

Hơn thế nữa, đối với chị em phụ nữ đang bận rộn phải nghỉ tập gym cũng đừng quá lo lắng liệu mình có bị mất form, cơ thể sẽ phát phì ra không… Chỉ cần chị em điều chỉnh ăn uống, chú ý tiết chế như Bích Hạnh, chắc chắn bạn sẽ không bị mất form và khi tập luyện trở lại sẽ nhanh chóng có được vóc dáng vạn người mê.

Chia sẻ
Đọc thêm