HLV chỉ ra động tác giúp săn bụng: Tập 300 lần/ngày sẽ tạo ra vòng 2 cực phẩm

Một động tác mà tập ngay tại salon phòng khách với 300 lần mỗi ngày thì eo to, bụng mỡ đến mấy cũng trở nên thon gọn săn chắc nhanh chóng.

Rất nhiều chị em muốn giảm cân giữ dáng, tập luyện để có vòng eo thon gọn, vòng bụng săn chắc, nhưng càng mùa hè thì các món đồ giải khát, đồ ngọt hay ở nhà nhiều thì lại ăn uống triền miên nên việc tập luyện giảm cân bị ỳ trệ.

Luôn có rất nhiều những phương pháp và mẹo giảm cân phù hợp cho mùa hè, và chị em cũng tìm hiểu những bài tập không mất quá nhiều thời gian, tập luôn tại nhà mà hiệu quả giữ dáng vẫn rất hiệu nghiệm. Và nếu các chị em có chung một nhu cầu như vậy thì có thể tham khảo thêm động tác này, một động tác mà tập ngay trên salon phòng khách với 300 lần mỗi ngày thì eo to, bụng mỡ đến mấy cũng trở nên thon gọn săn chắc nhanh chóng.

Huấn luyện viên chỉ ra động tác mình có thể tập ngay trên ghế salon  - Ảnh 1.

HLV chỉ ra động tác có thể tập ngay trên ghế salon: Tập 300 lần /ngày đốt mỡ trực tiếp vòng 2, bụng mỡ đến mấy cũng thon gọn săn chắc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 2.

Động tác này tác động trực tiếp vào cơ bụng, và cả hông và cơ mông để trực tiếp đốt mỡ vòng 2, vòng 3 nở nang hơn, bắp đùi cũng được tác động trở nên thon gọn săn chắc hơn.

Huấn luyện viên chỉ ra động tác mình có thể tập ngay trên ghế salon  - Ảnh 2.

Động tác nâng người co chân

Thực hiện: 300 lần/ ngày (Có thể chia ra 3 hiệp sáng - chiều - tối)

* Chuẩn bị:

- Nằm ngửa áp lưng xuống sàn, sau đó nâng 2 chân gác lên ghế.

- Nâng người lên theo mặt phẳng nghiêng, tay áp xuống sàn để giữ thăng bằng.

- Chú ý giữ cố định phần vai, cổ và đầu dưới sàn nhà.

- Hóp bụng, dùng cơ bụng nâng người lên.

* Bắt đầu:

- Co từng chân một áp sát vào bụng, vừa co vừa hóp bụng và thở nhịp nhàng.

- Chân còn lại vẫn giữ nguyên tư thế gác lên ghế.

- Giữ người nâng theo mặt phẳng nghiêng và thở đều qua các nhịp tập.

- Đổi chân đều đặn, nhịp nhàng và thở đều.

Suốt quá trình tập bạn sẽ khá mỏi phần cơ chân và cơ bụng do hóp và gồng bụng để giữ thăng bằng. Bắt đầu với 50 lần nâng chân (mỗi chân 25 lần) cho hiệp đầu tiên vào buổi sáng, sau đó tăng thêm vào buổi chiều và tối. Duy trì tập đúng 300 lần mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ có cơ bụng săn chắc sau 1 tuần tập luyện.

Động tác tập tại salon giúp eo thon bụng phẳng, giảm béo cực kỳ hiệu nghiệm.

Động tác rất dễ thực hiện, dành cho những bạn lần đầu tiên tập luyện. Nó không đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật chuyên sâu hay cần người hướng dẫn, cũng không cần bất kỳ dụng cụ nào nhưng hiệu quả mang lại đủ khiến bạn phải bất ngờ. 

Eo thon bụng gọn hay vòng 3 săn chắc, giờ đây không còn là ước mơ xa xời đối với các chị em, chỉ cần duy trì động tác này 300 lần 1 ngày là body ngon ngay.

HLV chỉ ra động tác có thể tập ngay trên ghế salon: Tập 300 lần /ngày đốt mỡ trực tiếp vòng 2, bụng mỡ đến mấy cũng thon gọn săn chắc chỉ sau 1 tuần - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm