Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ

Trong bối cảnh đơn giản, Nam Thư thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút.

Nam Thư vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách sang trọng, quyến rũ. Những tông màu sặc sỡ vốn kén người mặc như cam, đỏ, xanh được người đẹp "cân" một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, cô chọn kiểu tóc uốn xoăn cầu kỳ để phù hợp với hình ảnh một cô gái bốc lửa và kiểu tóc tết đầy cá tính.

Trong bối cảnh đơn giản, Nam Thư thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp, ba vòng nóng bỏng cùng thần thái cuốn hút. Cô tự tin tạo những dáng khó, thể hiện đúng tinh thần mà bản thân và ekip đã đề ra.

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 1.

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 2.

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 3.

Tiết lộ về ý tưởng của bộ ảnh, Nam Thư cho biết cô muốn truyền tải thông điệp về sự trân trọng, yêu bản thân. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi tin bất kỳ cô gái nào ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng sẽ có những vẻ đẹp riêng. Điều quan trọng là chúng ta hãy biết yêu thương, trân trọng chính mình. Chỉ khi đó, chúng ta mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực đến với mọi người".

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 4.

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 5.

Hình thể nóng bỏng của Nam Thư trong loạt váy áo cắt xẻ  - Ảnh 6.

Nam Thư cho biết việc theo đuổi phong cách gợi cảm, nóng bỏng là vì cô hiểu được thế mạnh của mình ở đâu. Người đẹp chia sẻ: "Thật ra ở độ tuổi như tôi, nếu xây dựng hình tượng của một cô gái dễ thương, nhí nhảnh thì thật sự không phù hợp. Sau thời gian tập luyện, tôi thấy bản thân phù hợp với hình ảnh một cô gái nóng bỏng. Tất nhiên mọi thứ cũng sẽ có những giới hạn nhất định. Tôi luôn phân biệt rõ ràng giữa gợi cảm và phản cảm. Bởi tôi không muốn bất kỳ một hình ảnh xấu nào làm ảnh hưởng đến gì mà bản thân xây dựng trong suốt thời gian qua".

Nam Thư chia sẻ thêm khi xuất hiện tại các sự kiện, cô luôn chăm chút hình ảnh để bản thân lộng lẫy nhất có thể. Thế nhưng khi làm tình nguyện, cô đặt yếu tố sức khỏe lên hàng đầu và không quá câu nệ chuyện đẹp - xấu. Với cô, cái đẹp còn nằm ở hành động chứ không riêng gì trang phục.

Trở lại công việc sau thời gian dài giãn cách xã hội và khoác lên mình chiếc áo tình nguyện, tham gia hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch, Nam Thư cũng bắt đầu tính toán cho kế hoạch sắp tới của bản thân. Cô lên kế hoạch thực hiện những dự án phim đã ấp ủ. Bản thân cô cũng mong chờ ngày được trở lại phim trường và mang đến những dự án chất lượng cho người xem.

Chia sẻ
Đọc thêm