Hình phạt cho đôi "gian phu dâm phụ": TVB hạ lệnh "phong sát" Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động

NHÃ AN, Theo HELINO

Cách đây ít phút, quản lý Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh là Lý Di Linh đã lên tiếng thay mặt xin lỗi truyền thông, bạn bè và Mã Quốc Minh.

Scandal gây chấn động làng giải trí Hong Kong ngày hôm qua liên quan đến Á hậu Hong Kong Huỳnh Tâm Dĩnh và tài tử Hứa Chí An khiến bao fan phải ngỡ ngàng. Không chỉ hứng chịu chỉ trích từ phía netizen, cặp đôi ngoại tình này còn nhận hậu quả ngay và luôn từ phía công ty chủ quản của hai người.

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 1.

Huỳnh Tâm Dĩnh và Hứa Chí An

Những hình ảnh ngoại tình của cả hai

TVB quyết định dừng mọi hoạt động của Huỳnh Tâm Dĩnh, bao cồm cả bộ phim "The Offliners" sẽ bị ngừng quay và phát sóng. 1 bộ phim khác là "Thiết Thám" cũng phải đình chỉ quay. Ngoài ra, fan còn đang vô cùng lo ngại bộ phim "Bằng chứng thép phần 4" do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng chính cũng có nguy cơ bị xếp xó.

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, thông qua quản lý của mình là Lạc Di Linh, Huỳnh Tâm Dĩnh đã lên tiếng gửi lời xin lỗi người bạn trai Mã Quốc Minh. Lạc Di Linh nói: "Ngày hôm qua có rất nhiều phóng viên tới tìm tôi, tôi muốn yên tĩnh 1 chút, cùng công ty và đồng nghiệp tìm cách xử lý việc. Tôi và Tâm Dĩnh đã nói chuyện rất lâu, cô ấy cảm thấy vô cùng hối hận. Cô ấy biết mình đã phạm tội tày trời, rất muốn xin lỗi những người bị liên luỵ, đặc biệt là bố mẹ và người thân, xin lỗi người thân, xin lỗi công ty, Mã Quốc Minh và người nhà anh ấy".

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 3.

Nói về Mã Quốc Minh, Lạc Di Linh chia sẻ: "Anh ấy vẫn ổn, mọi người đừng quá lo lắng cho anh ấy. Anh ấy vẫn rất "ngoan", vẫn muốn yêu cầu được tiếp tục đi làm, còn nói mọi người đừng vì scandal mà ái ngại cho anh ấy, nên anh ấy vẫn tiếp tục quay bộ phim "Giáng Ma Đích 2".

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 4.

Về phần Hứa Chí An, công ty quản lý đã chính thức đình chỉ mọi hoạt động của Hứa Chí An. Người quản lý của nam diễn viên cho biết, đây chính là hình phạt lớn nhất dành cho nam diễn viên, mong Trịnh Tú Văn sẽ cho anh ấy 1 cơ hội.

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, Trịnh Tú Văn bất ngờ thay đổi ảnh avatar là 1 màu đen xì, thể hiện trạng thái bất ổn định. Điều đáng nói, Trịnh Tú Văn vừa trải qua chứng trầm cảm, giờ đây lại đón nhận cú sốc quá lớn. Về phần Mã Quốc Minh, có nguồn tin cho hay, tối ngày hôm qua anh vẫn tới phim trường quay phim nhưng tinh thần bất ổn định và không tập trung. 

Nhân viên đã phải sắp xếp cho nam diễn viên được nghỉ ngơi sớm. Trên mạng, nhiều người bắt đầu chia sẻ tấm ảnh chụp chung của Mã Quốc Minh và Hứa Chí An, cho thấy tình cảm đồng nghiệp của 2 người từ trước đến nay vẫn rất tốt. Thật không thể ngờ, người bạn thân thiết ấy lại "tằng tịu" với chính bạn gái của mình.

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 6.

Trịnh Tú Văn thay ảnh avatar thành màu đen

Hình phạt cho đôi gian phu dâm phụ: TVB hạ lệnh phong sát Á hậu Hong Kong, sao nam bị dừng mọi hoạt động - Ảnh 7.

Bức ảnh khiến công chúng giận dữ khi Mã Quốc Minh và Hứa Chí An từng là bạn thân thiết

Nguồn: Weibo, BJH

Chia sẻ
Đọc thêm