Hình ảnh vợ chồng con gái Phi Nhung cùng hai con trai tại lễ tang trong đó có người cháu cố ca sĩ chưa kịp gặp mặt khiến nhiều người xót xa

Hai cậu cháu trai của Phi Nhung xuất hiện trong tang lễ bà ngoại.

Đúng 11 giờ ngày 12/10 (giờ địa phương), tang lễ của Phi Nhung đã được bắt đầu tại chùa Huệ Quang, thuộc TP. Santa Ana, bang California, Mỹ với sự có mặt của toàn bộ người thân cũng như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với cố ca sĩ.

Trên trang cá nhân mới đây, một người bạn thân trong nghề của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh có mặt tại tang lễ cố ca sĩ. Anh cũng đăng tải hình ảnh chụp cả gia đình con gái Phi Nhung. Trong hình, Wendy Phạm - con gái Phi Nhung xuất hiện bên cạnh chồng cùng hai cậu con trai kháu khỉnh. Cả gia đình 4 người đứng ngay phía sau hũ tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung. Người này chia sẻ: "'Show' hôm nay chú Bình không phải trang điểm làm tóc cho mẹ Phi Nhung mà trang điểm cho Wendy Phạm đẹp như mẹ Nhung đó nha".

Con gái ruột Phi Nhung xuất hiện cùng chồng và hai con trai tại tang lễ của cố ca sĩ - Ảnh 2.

Lễ cầu siêu và phát tang cho cố ca sĩ được diễn ra vào lúc 11 giờ sáng ngày 12/10 (tức 1 giờ sáng 13/10 tại Việt Nam). Tiếp đó, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ở Mỹ có thể đến viếng cố ca sĩ vào lúc 13 giờ - 19 giờ 30 (tức 3 giờ - 9 giờ 30 sáng tại Việt Nam), nghi thức tưởng niệm và đốt nến được cử hành lúc 10 giờ sáng tại Việt Nam.

Con gái ruột Phi Nhung xuất hiện cùng chồng và hai con trai tại tang lễ của cố ca sĩ - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm