Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều

Những hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung vừa được Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết người nhà đã làm lễ cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung ở Mỹ. Con gái ruột Wendy Phạm luôn túc trực bên bàn thờ mẹ, cô lộ rõ vẻ mệt mỏi, bần thần sau những ngày Phi Nhung mất.

Buổi lễ được tổ chức trong phạm vi gia đình, chỉ những người thân thiết đến dự chứ không công bố rộng rãi. Đáng chú ý, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Bằng Kiều và 3 người con trai của anh cũng có mặt để viếng Phi Nhung.

Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 2.

Thanh Thảo, Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh có mặt trong lễ cúng thất của Phi Nhung

Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 3.

Wendy Phạm được mọi người động viên

Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 4.

Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 5.

Trizzie Phương Trinh là người chị thân thiết nhất của Phi Nhung ở Mỹ cũng đeo khăn tang

Hình ảnh trong lễ cúng thất đầu tiên của Phi Nhung: Con gái ruột của cố ca sĩ bần thần bên Thanh Thảo và vợ cũ Bằng Kiều - Ảnh 6.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Hôm nay cúng thất đầu tiên cho Phi Nhung và cũng là ngày giỗ 2 năm của ba. Máy bay đáp xuống sân bay lúc 10 giờ sáng, vội vàng phóng xe về nhà, rước 3 thằng con trai chạy thẳng đến chùa, vừa kịp thời để nhận khăn tang từ dì Út (dì ruột của Phi Nhung).

Không có từ nào có thể diễn tả được cảm xúc đau buồn đến nhói tim khi dì Út đeo khăn tang trắng lên đầu cho chị. Em của chị đã ra đi thật rồi. Nhìn di ảnh của em trên bàn thờ mà nước mắt cứ rơi. Cả tuần qua chị đi đến đâu ai cũng nhắc và thương tiếc em, có những người chưa hề quen biết em mà họ cũng khóc mấy ngày liền khi nghe tin em mất. Một cô gái chất phác quê mùa ngày nào không ai biết đến, giờ đây có cả triệu người Việt Nam trên thế giới đau buồn vì sự ra đi của cô ấy. Cuộc sống này tuy có bất công đối với em nhưng em phải vui vì tình yêu thương mà em đang nhận được từ mọi người. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ trên đời như là nhà villa, siêu xe, hột xoàn... Nhưng chắc chắn một điều là nó không thể mua được những gì em đang có. An nghỉ em nhé, em có thể cười tươi được rồi đó".

Chia sẻ
Đọc thêm