Hình ảnh "tố cáo" nhan sắc xuống dốc trầm trọng của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Bước sang tuổi 34, Lưu Diệc Phi đã không còn giữ được phong độ nhan sắc như ngày nào.

Sở hữu vẻ đẹp thanh thuần và thoát tục như tiên nữ nên Lưu Diệc Phi được công chúng ưu ái gọi là "thần tiên tỷ tỷ" suốt gần 20 năm qua. Nhưng theo thời gian, nhan sắc của Lưu Diệc Phi dường như càng có cách biệt rất lớn đối với danh hiệu này khi cô không còn đẹp như năm nào nữa. Trang NetEase cũng tiết lộ những hình ảnh "bóc trần" nhan sắc của nàng mỹ nhân Thần điêu đại hiệp khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi khiến mọi người bất ngờ - Ảnh 1.

Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi khiến mọi người bất ngờ - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi khiến mọi người bất ngờ - Ảnh 3.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi ở tuổi 34 khiến netizen bất ngờ.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi ở tuổi 34 khiến netizen bất ngờ.

Theo NetEase thì đây là những hình ảnh của Lưu Diệc Phi khi tham gia vào một buổi phỏng vấn với truyền thông quốc tế. Không trang điểm kỹ lưỡng như khi xuất hiện tại các sự kiện, Lưu Diệc Phi hoàn toàn để lộ mặt mộc với những nếp nhăn ở khóe mắt, làn da đen sạm.

Nhưng có một điều không thể phủ nhận là làn da của Lưu Diệc Phi vẫn rất mịn màng và việc giữ được như vậy ở tuổi 34 đã là điều khá tốt. Dù Lưu Diệc Phi đã không còn đẹp mỹ miều như ngày nào nhưng cô lại tự tin khoe mặt mộc công khai, chẳng e ngại về việc bị công chúng phàn nàn nhan sắc.

Nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi khiến mọi người bất ngờ - Ảnh 5.

Cô thường xuyên xuất hiện với gương mặt không trang điểm.

Cô thường xuyên xuất hiện với gương mặt không trang điểm.

Trang NetEase cũng nhận định, dù Lưu Diệc Phi của hiện tại có nhan sắc và cân nặng lên xuống thất thường nhưng quan trọng là cô vẫn luôn tự tin vào bản thân mình. Đặc biệt, khí chất của nàng "Tiểu Long Nữ" vẫn đủ sức áp đảo người khác ngay cả khi cô không còn giữ được phong độ như xưa.

Nguồn: NetEase

Hình ảnh "tố cáo" nhan sắc xuống dốc trầm trọng của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm