Hình ảnh tất bật chuẩn "mẹ bỉm sữa" của Đông Nhi khiến mọi phụ nữ đã sinh con đều đồng cảm

Check-in trong không gian sang chảnh nhưng Đông Nhi vẫn tất bật vừa bế con, vừa tranh thủ ăn uống.

Đông Nhi đã trở lại với hoạt động showbiz sau thời gian sinh con và dưỡng sức. Gần đây cô thường xuyên có mặt ở các sự kiện với diện mạo quyến rũ, sang chảnh. Tuy nhiên, đằng sau hình tượng lung linh đó thì Đông Nhi vẫn không thoát khỏi “kiếp bỉm sữa”.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh check-in tại một không gian sang trọng, trang điểm và mặc đồ chỉn chu nhưng hành động lại có vẻ rất tất bật. Đông Nhi một tay phải bế con, một tay tranh thủ ăn uống, trên cổ còn đeo một chiếc quạt mini để em bé không bị nóng. Đây là hình ảnh thường thấy ở những người mẹ bỉm sữa, vì vậy mà những phụ nữ đã sinh con khi nhìn thấy Đông Nhi trong lúc này đều rất đồng cảm với cô.

Đông Nhi chia sẻ: “Đằng sau những tấm hình dresscode lồng lộn là bà mẹ bỉm đang "vật lộn" tã sữa cho con”.

Hình ảnh tất bật chuẩn "mẹ bỉm sữa" của Đông Nhi khiến mọi phụ nữ đã sinh con đều đồng cảm - Ảnh 2.

Trước đó, Đông Nhi cũng từng tâm sự về trải nghiệm lần đầu làm mẹ của mình: “Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa?... Làm mẹ thật là khó...”.

Chia sẻ
Đọc thêm