Hình ảnh tài xế công nghệ với chiếc thùng đặc biệt gắn sau xe rong ruổi khắp Sài Gòn và câu chuyện đằng sau khiến dân mạng cảm phục

"Gặp là giúp, sửa xe, vá xe, kéo xe, xăng miễn phí", dòng chữ to, rõ ràng được in nổi bật trên chiếc thùng phía sau xe người tài xế khiến ai cũng chú ý!

Người ta thường nói, có những điều cho đi là còn mãi, quả thật rất đúng! Chẳng cần sang giàu, nếu có tấm lòng, thì bất cứ ai cũng có thể giúp đỡ người khác, dù là người nghèo khi cuộc sống của họ còn rất khó khăn!

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh của một người tài xế xe ôm công nghệ tốt bụng. Người đăng tải bài viết chia sẻ: 

"Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng lòng người vẫn luôn giàu có. Ngày thì anh ấy chạy xe ôm công nghệ còn tối thì tranh thủ chạy đi vòng vòng hỗ trợ sửa xe cho bà con miễn phí. Đời vẫn còn lắm điều tuyệt vời!".

Người tài xế với chiếc thùng đặc biệt gắn sau xe, rong ruổi giữa Sài Gòn và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm phục - Ảnh 1.

Thùng xe gắn dòng chữ to, rõ ràng để bất cứ ai cũng có thể trông thấy và "gọi cứu trợ" khi cần!

Người tài xế với chiếc thùng đặc biệt gắn sau xe, rong ruổi giữa Sài Gòn và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm phục - Ảnh 2.

Người tài xế tốt bụng

Đính kèm dòng caption ngắn là hình ảnh người đàn ông chạy xe ôm công nghệ với chiếc thùng phía sau ghi dòng chữ to, rõ ràng nội dung như sau: "Gặp là giúp, sửa xe, vá xe, kéo xe, xăng miễn phí". Người tài xế gắn nó vào sau xe để những người cần giúp có thể dễ dàng quan sát.

Hình ảnh đẹp này đã được một người dân tại TP.HCM ghi lại. Có lẽ, bắt gặp anh tài xế này trên phố, hẳn là bao người thấy ấm lòng giữa đêm Sài Gòn.

Người tài xế với chiếc thùng đặc biệt gắn sau xe, rong ruổi giữa Sài Gòn và câu chuyện đằng sau khiến ai cũng cảm phục - Ảnh 3.

Những bình luận cư dân mạng để lại sau khi thấy hình ảnh về người tài xế tốt bụng

Vậy mới thấy, cuộc sống này vẫn còn bao điều tốt đẹp, việc tử tế và những con người tốt bụng vẫn luôn ở đây, quanh chúng ta!

Chia sẻ
Đọc thêm