Hình ảnh "siêu hot" của Hồ Ngọc Hà và con gái: Vợ Kim Lý nóng bỏng "hết nấc" khi diện áo tắm nhưng "spotlight" lại thuộc về Lisa

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà cho biết con gái Lisa ngày càng giống Kim Lý ở một điểm này.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt ảnh mặc đồ tắm, tạo dáng trên bãi biển cùng con gái cưng Lisa. Bà mẹ 3 con khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt khi khoe thân hình gợi cảm, đôi chân dài miên man, 3 vòng chuẩn chỉnh.

Tuy nhiên, "spotlight" trong những bức ảnh lại thuộc về Lisa. Nhóc tỳ được mẹ cho diện một bộ đồ bơi cùng tông màu, kiểu dáng tương tự với mẹ. Gương mặt rạng rỡ, đáng yêu và nụ cười dễ thương của Lisa "đốn tim" cộng đồng mạng.

Mặc dù nhiều người nhận xét gương mặt của Lisa có nhiều nét giống mẹ nhưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ rằng Lisa ngày càng giống Kim Lý ở một điểm, đó là làn da rám nắng.

Hình ảnh "siêu hot" của Hồ Ngọc Hà và con gái: Vợ Kim Lý nóng bỏng "hết nấc" khi diện áo tắm nhưng "spotlight" lại thuộc về Lisa - Ảnh 2.

Hình ảnh "siêu hot" của Hồ Ngọc Hà và con gái: Vợ Kim Lý nóng bỏng "hết nấc" khi diện áo tắm nhưng "spotlight" lại thuộc về Lisa - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà và con gái mặc đồ bơi, tạo dáng bên bãi biển

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Cặp đôi cùng các con Subeo - Lisa - Leon đã ghi lại những hình ảnh đẹp tại đây. 

Trong chuyến đi này, mọi người cũng thấy được Lisa và Leon đã lớn hơn rất nhiều. Hai nhóc tỳ không chỉ chạy nhảy tung tăng khắp nơi mà lúc nào cũng líu lo trò chuyện vô cùng đáng yêu.

https://afamily.vn/hinh-anh-sieu-hot-cua-ho-ngoc-ha-va-con-gai-vo-kim-ly-nong-bong-het-nac-khi-dien-ao-tam-nhung-spotlight-lai-thuoc-ve-lisa-20220315143116707.chn
Chia sẻ
Đọc thêm