Hình ảnh rộn ràng không khí Tết: "Táo giao thông" Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập Táo Quân 2019 cùng dàn nghệ sĩ

AN, Theo Helino

NSND Chí Trung đã cập nhật hình ảnh tại buổi tập luyện cùng dàn nghệ sĩ miền Bắc cho chương trình Táo Quân 2019 tới người hâm mộ.

Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình Táo Quân 2019 sẽ chính thức ghi hình. Hiện tại, dàn nghệ sĩ miền Bắc như Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung… đã tích cực tập luyện để có thể mang lại cho khán giả những giây phút đáng nhớ nhất ngày cuối năm. Bên cạnh đó, buổi tập tối 23/1 vừa qua còn có sự góp mặt của "Táo giao thông" Chí Trung. 

Mặc dù trước đó, trong hình ảnh đăng tải trên trang Fanpage của chương trình, khán giả đã kịp nhận ra sự xuất hiện của Chí Trung, dù nam nghệ sĩ cúi mặt và được chụp ở góc xa. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, Chí Trung mới chính thức chia sẻ hình ảnh cùng dàn nghệ sĩ miền Bắc tập luyện cho chương trình lên trang Facebook cá nhân, kèm lời nhắn nhủ đến khán giả: "Đã bắt tay vào tập Táo, mọi người yên tâm nhé".

Hình ảnh rộn ràng không khí Tết: Táo giao thông Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập Táo Quân 2019 cùng dàn nghệ sĩ - Ảnh 1.

Hình ảnh rộn ràng không khí Tết: Táo giao thông Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập Táo Quân 2019 cùng dàn nghệ sĩ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Trung ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên các anh em nghệ sĩ trong buổi tập Táo Quân 2019

Hình ảnh rộn ràng không khí Tết: Táo giao thông Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập Táo Quân 2019 cùng dàn nghệ sĩ - Ảnh 4.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung tập luyện Táo Quân cùng ekip từng được trang Fanpage chương trình đăng tải cách đây không lâu.

Trước đó, sau khi Táo Quân 2018 kết thúc, nghệ sĩ Chí Trung từng cho biết sẽ "giải nghệ nghề Táo". Tuy nhiên, trong năm 2019 này, anh vẫn tiếp tục tham gia cùng các nghệ sĩ. Nói về điều này, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ: "Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo Quân. Thật ra, nhiều lúc chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng toàn bộ ekip bảo nếu không có chú Chí Trung là điều rất thiệt thòi. Thứ nhất là thiệt thòi cho khán giả, sau đó là thiệt thòi cho cả ekip nên mọi người động viên. Cuối cùng, chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân".

Hình ảnh rộn ràng không khí Tết: Táo giao thông Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập Táo Quân 2019 cùng dàn nghệ sĩ - Ảnh 5.

Táo Quân 2019 sẽ vẫn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc với khán giả suốt 16 năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm