Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng vì đã hỏi một câu thật bất ngờ

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đất nước Nhật Bản luôn có những điều kỳ lạ và con người nơi đây cũng vậy. Mới đây, có cô nàng người Việt đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông Nhật ngồi ngoài hàng rào xem các bạn trẻ chơi đá cầu. Vẻ mặt của ông cực hào hứng khiến ai nấy đều chú ý.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng, ý nghĩa phía sau mới thật bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh ông chú Nhật Bản ngồi xem các bạn trẻ đá cầu gây chú ý.

Theo lời kể của người đăng clip thì người đàn ông Nhật Bản này thấy các bạn trẻ đá cầu nên đã ngồi xem. Ông có hỏi là chơi cái đó khá nguy hiểm nhưng sau khi nhận được câu trả lời là an toàn, ngày nào các bạn cũng chơi thì ông hoàn toàn yên tâm.

Phía dưới video, rất nhiều người đã để lại bình luận. Phần đa đều cho rằng nhìn ông chú người Nhật cứ buồn buồn nên có lẽ khi nhìn các bạn trẻ chơi ông mới thích thú như vậy. Người ta vẫn nói, người già Nhật Bản đa phần đều rất cô đơn nên có lẽ, trong trường hợp này ai cũng có thể hiểu được niềm vui của ông.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng, ý nghĩa phía sau mới thật bất ngờ - Ảnh 2.

Người già Nhật Bản thường rất cô đơn, nên niềm vui nhỏ nhoi này thực sự rất đáng quý.

Một số cư dân mạng có nhắn nhủ người đăng clip rằng, nếu lần sau đá cầu thì hãy rủ ông chú chơi cùng để ông không thấy buồn nữa. Nếu như ông được sống ở Việt Nam, được nhìn thấy người cao tuổi Việt Nam chơi thể thao thì chắc là sẽ thích lắm...

Chia sẻ
Đọc thêm