Hình ảnh người dân được xe cẩu chuyển lương thực từ các anh bộ đội lên khu chung cư nhận được nhiều lời khen từ dân mạng

Chuyện lạ Sài gòn khi dùng cần cẩu để vận chuyển nhu yếu phẩm cho người dân tại chung cư.

Sau nhiều tháng dài thành phố Hồ Chí Minh chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Người dân tuân thủ những quy định thực hiện siết chặt giãn cách nên việc di chuyển mua lương thực bị hạn chế.

Hình ảnh chiếc xe cần cẩu xuất hiện tại một chung cư được chia sẻ mới đây nhận được sự quan tâm và ngạc nhiên của nhiều người vì không biết giữa mùa dịch này lại thi công công trình gì. Tuy nhiên, sau khi quan sát rõ sẽ thấy sự xuất hiện của các chú bộ đội đang tiến hành đi phát lương thực cho người dân. Chiếc cần cẩu xuất hiện ở đó với vai trò chuyển những túi hàng đến các hộ gia đình sống trên tầng cao của chung cư.

Theo đó, đây là ý tưởng vô cùng sáng tạo để có thể hỗ trợ người dân sống tại khu chung cư về nhu yếu phẩm đầy đủ. Việc dùng cần cẩu phát túi thực phẩm mang lại hiệu quả cao vì tránh được tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh. Đồng thời, cách làm này tiết kiệm được nguồn nhân lực và thời gian vận chuyển hàng hóa lên nhiều tầng chung cư.

Dân tình rất trầm trồ và thích thú khi nhìn thấy hình ảnh này. Mọi người không ngớt lời khen ngợi cách làm vô cùng sáng tạo và mang lại rất nhiều điều thuận lợi cho việc hỗ trợ người dân giữa tình hình giãn cách xã hội thế này.

(Nguồn: Nhưng Babi/ Page Tôi là dân quận 10)

Chia sẻ
Đọc thêm