Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài gầy guộc trước khi qua đời khiến nhiều người xót xa

Cố nghệ sĩ Chí Tài từng tiết lộ, trong 20 năm qua ông mang trong người nhiều bệnh nhưng vẫn vô cùng lạc quan, yêu đời.

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ khiến cho bạn bè nghệ sĩ, fan hâm mộ vô cùng bàng hoàng. 

Chỉ mới đây thôi, Chí Tài còn vô cùng vui vẻ xuất hiện trong các show diễn, thậm chí bộ phim có sự góp mặt của ông vừa mới bấm máy ngày hôm nay. 

Nhìn lại hành trình với nghệ thuật của Chí Tài, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì sự yêu nghề, lạc quan của nam nghệ sĩ.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài gầy guộc trước khi qua đời khiến nhiều người xót xa  - Ảnh 2.

Hình ảnh sụt cân của nghệ sĩ Chí Tài.

Tuy nhiên, nhìn lại những hình ảnh gần đây, nhiều người giật mình nhận ra, nam nghệ sĩ dường như đã gầy hơn rất nhiều so với hình ảnh mập mạp trước đây. Thậm chí, trong một gameshow, đàn em Trường Giang còn giật mình nói rằng nam nghệ sĩ dường như gầy hơn trước. 

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc khi thấy sự thay đổi về ngoại hình của Chí Tài. Trong đó nhiều người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài, mong ông nên chú ý tới sức khỏe để lấy lại vẻ "đầy đặn" trước kia.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài gầy guộc trước khi qua đời khiến nhiều người xót xa  - Ảnh 3.

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài gầy guộc trước khi qua đời khiến nhiều người xót xa  - Ảnh 4.

Nói về sức khỏe của mình, vào năm 2019, Chí Tài từng cho biết ông mang trong mình nhiều thứ bệnh và vẫn nỗ lực hàng ngày: "Hai năm vừa qua, biết sức khỏe kém nên tôi không chuẩn bị gì ngoài tập luyện và dưỡng sức. Mỗi ngày tôi dành ít nhất 1 tiếng tập luyện, đi bộ kết hợp leo cầu thang 1.200 bước và hít đất 300 cái để cải thiện sức khỏe.

Vì thế, mọi người lo lắng khi thấy tôi ốm đi nhưng kỳ thực là tôi lại thấy khỏe hơn rất nhiều. Anh em đồng nghiệp cũng khen là dạo này 'hồi xuân', trẻ ra nên tôi cũng vui lắm. Ngoại hình này rất phù hợp với nội dung kịch bản về thời tôi mới tham gia showbiz.

Thế nhưng tôi lại thêm một nỗi lo, rằng khán giả đã quá quen với một Chí Tài 'mũm mĩm', không biết phản ứng của mọi người sẽ ra sao, nên cũng ráng ăn thêm một chút để trở lại lợi hại như xưa".

Hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài gầy guộc trước khi qua đời khiến nhiều người xót xa  - Ảnh 5.

Hình ảnh trong clip chia sẻ cách chống đột quỵ khiến nhiều người xót xa của Chí Tài.

Ngoài ra, nam danh hài thừa nhận mình bị tiểu đường 5 năm nay nên thường xuyên phải điều chỉnh chế độ ăn uống mỗi ngày kết hợp tập thể dục điều độ.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng, được đông đảo công chúng yêu mến. Trước khi trở thành danh hài, Chí Tài từng là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Chí Tài luôn nhận được tình yêu thương, ngưỡng mộ và tôn trọng của bạn bè nghệ sĩ và đàn em vì tài năng và nhân cách.


Chia sẻ
Đọc thêm