Hình ảnh linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay trong cô quạnh, vợ cùng gia đình không thể ra đón

Phải tới 2 ngày nữa vợ cố nghệ sĩ Chí Tài mới được gặp chồng.

Đúng 22 giờ 58 phút ngày 13/12 (giờ Việt Nam) chiếc máy bay chở linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles International Airport, Mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh đã cập nhật thêm nhiều thông tin về tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Cụ thể trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cho biết: “Gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh. Nhân viên nhà quàn là người sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu của anh rồi sau đó sẽ đem anh Tài về nhà quàn và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp”. 

Xót xa hình ảnh linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay trong cô quạnh, vợ cùng gia đình không thể ra đón - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Trizzie Phương Trinh.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài về tới sân bay nhưng chưa được gặp vợ cùng gia đình.

Vợ cũ Bằng Kiều nói thêm: “Theo lời chị Phương Loan thì thứ Ba này chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài. Vì bên Cali hiện đang có lệnh lockdown nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó. Chương trình thăm viếng và tang lễ của anh Chí Tài sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 12, các bạn nào muốn đến để tiễn đưa anh lần cuối xin xem tờ cáo phó từ gia đình”. 

Xót xa hình ảnh linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay trong cô quạnh, vợ cùng gia đình không thể ra đón - Ảnh 4.

Xót xa hình ảnh linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay trong cô quạnh, vợ cùng gia đình không thể ra đón - Ảnh 5.

Vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều cũng tiết lộ rằng, người thay mặt vợ cùng gia đình đón linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài là người Việt đang làm việc tại sân bay. “Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng. Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen”, Trizzie Phương Trinh xót xa.

Hình ảnh linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay trong cô quạnh, vợ cùng gia đình không thể ra đón - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm