Hình ảnh "không mảnh vải che thân" của bạn trai quen qua mạng trong buổi hẹn đầu khiến cô nàng khiếp hãi, câu đề nghị sau đó càng sốc hơn!

Hẹn cô nàng đi ăn sang chảnh nhưng anh chàng ngay lập tức bỏ đi khi gặp mặt. Diễn biến tiếp theo lại càng gay cấn hơn.

Trước một buổi hẹn hò, chắc hẳn cô gái nào cũng đều hồi hộp và lo lắng với tâm trí ngập tràn những câu hỏi: Cuộc gặp gỡ sẽ suôn sẻ không? Anh ta liệu có thích mình không? Hoặc liệu anh ta vừa nhìn thấy mình sẽ bỏ chạy không thèm ngoái nhìn lại thêm lấy một lần? Và trường hợp tồi tệ cuối cùng đã thực sự xảy đến với cô gái trong câu chuyện dưới đây.

Cô nàng có tài khoản TikTok là @Ashleigh chia sẻ câu chuyện về buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai quen trên Tinder. Cô cũng lo lắng rằng buổi hẹn hò sẽ không được như mong đợi nhưng không ngờ nó lại cực kỳ tồi tệ, vượt ra tất cả sự tưởng tượng của cô.

Câu chuyện này đã xảy ra vào năm 2016 nhưng bây giờ cô nàng mới được kể lại. Chàng trai kia và Ashleigh quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder, theo ấn tượng của cô thì anh ta có vẻ là một người “cực kỳ” tử tế.

Tuy đã nói chuyện qua lại với nhau được mấy tháng, nhưng cả hai không thể gặp nhau trực tiếp vì lịch trình hai bên đều bận rộn. Cho đến một ngày, Ashleigh nhắn tin cho chàng trai kia kể rằng mình đang ở trung tâm thương mại gần nhà anh ta và cả hai đã có cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Hình ảnh "không mảnh vải che thân" của bạn trai quen qua mạng khiến cô nàng khiếp hãi, câu đề nghị "chơi ba người" sau đó càng sốc hơn! - Ảnh 1.

Cô nàng vẫn ngao ngán khi nhớ đến chuyện hẹn hò năm nào.

Lúc đầu, Ashleigh cũng từ chối lời mời gặp của anh ta vì cô đang đi cùng bạn, nhưng anh ta năn nỉ được đãi cô một bữa coi như kỉ niệm lần đầu gặp gỡ. Vậy nên cô đã đồng ý và bảo cả bạn mình cùng đi gặp mặt.

“Chúng tôi hẹn gặp trong một nhà hàng cao cấp. Lúc gặp nhau, anh ta đã bắt tay và ôm tôi. Nhưng vừa bước vào sảnh nhà hàng, anh ta lại vỗ vỗ vào túi và nhăn nhó nói với tôi rằng anh ta quên ví trong xe và bảo tôi cứ đi vào trước, nên tôi đã đứng ở sảnh để chờ anh ta”, Ashleigh kể lại.

Nhưng đã 15 phút trôi qua mà vẫn không thấy bóng dáng anh ta quay lại, nên cô và bạn của cô đã nghĩ thầm “chắc là anh ta cho mình leo cây rồi đây”. Ashleigh buồn rầu, vì cô thực sự có cảm tình với anh ta, nhưng cô vẫn kiên nhẫn nán lại cố đợi thêm một chút.

Nhưng chờ mãi vẫn không được nên Ashleigh đành phải cùng bạn ngậm ngùi quay về. Cô nói: “Chắc trường hợp xấu nhất đã xảy ra rồi. Còn làm gì nữa, tôi cũng không còn tâm trạng ăn bò bít tết nên tôi và bạn rủ nhau đi đến McDonald’s. Thế nhưng, khi vừa bước ra khỏi nhà hàng chúng tôi bỗng thấy một cảnh gây sốc không đáng thấy”.

Vừa ra khỏi sảnh nhà hàng, bạn của Ashleigh bỗng thấy chiếc xe của anh chàng kia vẫn đang đậu ở đây, nên đã quyết định đến hỏi anh ta cho ra nhẽ, tại sao lại không quay lại. Nhưng vừa bước tới, cô bạn đã hét lên một tiếng thất thanh và cật lực ngăn Ashleigh không được lại gần chiếc xe đó.

Hình ảnh "không mảnh vải che thân" của bạn trai quen qua mạng khiến cô nàng khiếp hãi, câu đề nghị "chơi ba người" sau đó càng sốc hơn! - Ảnh 2.

Cô gái kể lại câu chuyện.

Nhưng điều đó càng làm Ashleigh tò mò hơn, cô nghĩ bụng chắc chắn phải có một điều gì đó khủng khiếp đang xảy ra. Cô vẫn quyết định tiến lại gần chiếc xe để xem có chuyện gì. 

“Ôi trời! Anh ta và một người phụ nữ khác đang hoàn toàn không có mảnh vải nào che thân, và kinh tởm hơn, hắn còn hỏi tôi rằng liệu tôi có muốn tham gia 'cuộc vui' cùng anh ta không. Thật không còn gì để nói!”, cô nàng ngao ngán nhớ lại.

Sau khi đoạn video được đăng tải lên TikTok đã thu hút hàng triệu lượt xem và người xem cũng vô cùng “cạn lời” trước câu chuyện của cô gái. Trong các bình luận để lại, mọi người đều lên án anh ta và tỏ thái độ khinh thường: “Chắc anh ta đang tìm ví thật đó” hay “Thà là cô gái bị cho leo cây còn hơn”.

Đúng là chẳng phải ai cũng có thể gặp được đối tượng thích hợp khi quen qua mạng. Nếu đen đủi, người ta hoàn toàn có thể rơi vào tình huống dở khóc dở cười và đen đến tột cùng như cô gái trong câu chuyện trên.

Đây rõ ràng là một bài học lớn dành cho những ai thích hẹn hò và coi mạng xã hội như một nơi tìm kiếm đối tượng thích hợp. Có trải nghiệm hú hồn như trên thì chỉ khiến bản thân thêm mất thời gian hơn mà thôi.

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm