Hình ảnh Khắc Việt bị thương nặng phải cấp cứu ở bệnh viện gây hoang mang

Quản lý của Khắc Việt cũng đã có thông báo chính thức về tình hình sức khỏe hiện tại của anh.

Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ Khắc Việt bị bó bột ở tay, gương mặt tiều tụy đã được chia sẻ lên mạng xã hội, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Quản lý của Khắc Việt cho biết nam ca sĩ gặp chấn thương trong lúc chơi thể thao và bị gãy xương cổ tay phải, chấn thương nặng cả hai tay. Điều này đồng nghĩa với việc hàng loạt show diễn, lịch trình công việc của Khắc Việt sắp tới đều phải hủy bỏ.

Hình ảnh Khắc Việt bị thương nặng phải cấp cứu ở bệnh viện gây hoang mang - Ảnh 1.

Hình ảnh Khắc Việt tại bệnh viện. Tay bị thương nặng của anh đã được bó bột và đang đợi phẫu thuật.

Hình ảnh Khắc Việt bị thương nặng phải cấp cứu ở bệnh viện gây hoang mang - Ảnh 2.

Quản lý cũng đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của nam ca sĩ

Quản lý của Khắc Việt đã đăng tải thông báo lên fanpage chính thức như sau: "Anh Khắc Việt bị gãy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao. Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17h00 ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gãy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ. Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khỏe của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thỏa thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này".

Chia sẻ
Đọc thêm