Hình ảnh hot nhất hôm nay: 2 cậu học trò nhỏ khiêng một thứ đặc biệt trên vai, dung dăng dung dẻ cười từ trường về nhà

Tuổi học trò luôn là tuổi đẹp nhất. Không niềm vui nào bằng niềm vui đến trường...

Năm học mới 2020 - 2021 đã bắt đầu được gần 2 tuần và đến thời điểm này học sinh đã quen với việc đến trường, kể cả các em nhỏ. Có lẽ việc được học thêm kiến thức mới, được bày trò nghịch ngợm với đám bạn thân thiết đã khiến các em không còn luyến tiếc những ngày tháng nghỉ hè lúc trước.

Cũng trong những ngày này, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ một loạt ảnh, những câu chuyện thú vị xảy ra ở trường lớp. Trong đó có một bức ảnh hiện đang nhận được đến hơn 20 nghìn lượt like, 540 bình luận và 200 lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ đăng tải.

Nhân vật chính trong bức ảnh là hai cậu bé học sinh cấp 1. Thông thường học trò khi đi học sẽ đeo cặp sách ở trên vai. Nhưng không hiểu vì mệt quá hay vì muốn gắn kết tình cảm anh em mà các cậu nhóc lại quyết định tìm hai chiếc gậy dài để cùng nhau gánh cặp sách. Vậy là suốt dọc đường từ trường về nhà, hai cậu nhóc vừa gánh cặp trên vai, vừa đi dung dăng dung dẻ. Cả hai cười đùa vô cùng hớn hở. 

Hình ảnh hot nhất hôm nay: 2 cậu học trò nhỏ khiêng một thứ đặc biệt trên vai, dung dăng dung dẻ cười từ trường về nhà  - Ảnh 1.

Hai cậu bé hớn hở gánh cặp sách trên vai.

Hình ảnh hot nhất hôm nay: 2 cậu học trò nhỏ khiêng một thứ đặc biệt trên vai, dung dăng dung dẻ cười từ trường về nhà  - Ảnh 2.

Những hình ảnh này sau đó nhận được vô vàn lời khen của cộng đồng mạng vì quá đáng yêu. Một số cư dân mạng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian đi học ngày trước: "Nhìn các bé vui tươi đến trường tự nhiên thấy mình như trẻ lại. Đúng thật tuổi học trò luôn là tuổi đẹp nhất. Không niềm vui nào bằng niềm vui đến trường"; "Nhìn nụ cười hồn nhiên của các em mà tự dưng mình thấy yêu đời hẳn",...

Hiện tại những hình ảnh hài hước này vẫn đang nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm