Hình ảnh hiện tại của cô bé được Hồ Ngọc Hà nhận làm con dâu, hóa ra còn có quan hệ đặc biệt với thủ môn Đặng Văn Lâm

Bé Luna nay đã 8 tuổi, rất xinh xắn và đã sớm bộc lộ năng khiếu với múa.

Còn nhớ thời điểm cách đây 4 năm, Hồ Ngọc Hà từng đăng tải bức hình chụp cùng Subeo và một cô bé xinh xắn kèm theo dòng caption cực đáng yêu: "Con dâu tôi, yêu lắm". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà khi ấy đã nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Ai nấy đều tò mò về danh tính của cô bé được nữ ca sĩ nhận làm con dâu. Đó là Luna - con gái của diễn viên múa Đặng Linh Nga. 

Bẵng đi một thời gian, giờ đây khi gặp lại Luna, không ít người sẽ phải bất ngờ vì cô bé lớn phổng phao, mới 8 tuổi mà nhìn chẳng khác nào thiếu nữ, xinh đẹp, cao ráo, duyên dáng. Những hình ảnh về cuộc sống thường ngày của Luna thỉnh thoảng vẫn được Linh Nga chia sẻ trên mạng xã hội và khiến không ít người ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chụp cùng Luna cách đây 4 năm. 

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có và có truyền thống làm nghệ thuật lâu đời. Luna được mẹ lo cho cuộc sống đầy đủ, sung túc, học trường quốc tế từ nhỏ. Cô bé cũng thừa hưởng nhiều nét đẹp và tài năng của mẹ. "Tiểu công chúa" của Linh Nga đã sớm bộc lộ năng khiếu múa, piano, Luna còn được tiếp xúc với sân khấu, sàn catwalk từ bé nên rất tự tin. 

Nhìn những bức hình của hai mẹ con chụp cùng nhau, không ít người phải thốt lên: "Đúng là con nhà nòi". Luna được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là một diễn viên múa tài năng giống như người mẹ của mình trong tương lai.  

Bản thân Linh Nga cũng bày tỏ mong ước Luna sẽ tiếp nối truyền thống gia đình. Tuy nhiên, cô và ông bà ngoại của Luna cũng luôn đề cao việc tôn trọng ước mơ cũng như khả năng của bé chứ không ép buộc bé phải theo nghiệp của ông bà và mẹ hay bất cứ điều gì.

Luna hiện tại đã 8 tuổi, rất xinh xắn và đáng yêu. 

Cô bé thừa hưởng nét đẹp và tài năng của mẹ. 

Không chỉ cho con môi trường sống và học tập tốt, mỗi khi rảnh rỗi, Linh Nga lại đưa con đi du lịch nghỉ dưỡng khắp nơi để con được trải nghiệm những chân trời mới và hai mẹ con có khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. 

Xem loạt ảnh của Linh Nga đăng tải, mọi người còn khá bất ngờ khi Luna có những tấm hình đáng yêu cùng mẹ và thủ môn Đặng Văn Lâm khiến mọi người tò mò về mối quan hệ của họ. Được biết, Linh Nga và Đặng Văn Lâm là hai chị em họ, Luna gọi thủ thành nổi tiếng là cậu. Mỗi lần Đặng Văn Lâm về Hà Nội, gia đình Linh Nga vẫn gặp gỡ nam thủ thành và dùng bữa cùng nhau.

Là một bà mẹ đơn thân, lại bận rộn với công việc nhưng Linh Nga vẫn luôn dành nhiều thời gian ở bên con gái. Trải qua những biến cố trong cuộc sống, Luna chính là nguồn động lực lớn lao giúp "chim công làng múa" phấn đấu sự nghiệp và vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. 

Luna được tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm, cô bé được học múa, piano và catwalk. 

Luna thường xuyên được mẹ đưa đi chơi, nghỉ dưỡng, khám phá những chân trời mới. 

Linh Nga mong ước con gái sẽ nối tiếp truyền thống gia đình nhưng cũng đề cao tôn trọng ước mơ và khả năng của bé. 

Luna gọi thủ thành Đặng Văn Lâm bằng cậu. 

Hình ảnh hiện tại của cô bé được Hồ Ngọc Hà nhận làm con dâu, hóa ra còn có quan hệ đặc biệt với Đặng Văn Lâm - Ảnh 10.

Gia đình Linh Nga và Đặng Văn Lâm thường xuyên gặp gỡ nếu có cơ hội.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm