Hình ảnh hiếm hoi của Phillip Nguyễn khi còn học ở Anh khiến dân tình trầm trồ: Hóa ra đã nổi bật từ nhỏ!

Hình ảnh Phillip Nguyễn đăng tải là hình ảnh được chụp vào năm 1997, khi anh còn là một thành viên trong đội bóng của Grades School - một ngôi trường trung học tại New Zealand, Anh.

Phillip Nguyễn - một trong những thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mới đây vừa chia sẻ hình thời niên thiếu gây chú ý. 

Phillip Nguyễn (em chồng Hà Tăng) ngoài vai trò doanh nhân thành đạt còn được biết đến là người đồng sáng lập dự án chạy việt dã "Color Me Run" được đông đảo giới trẻ Việt biết đến và hưởng ứng mỗi năm.

Hình ảnh hiếm hoi của Phillip Nguyễn khi còn học ở Anh khiến dân tình trầm trồ: Hóa ra đã nổi bật từ nhỏ!  - Ảnh 1.

Hình ảnh Phillip Nguyễn đăng tải là hình ảnh được chụp vào năm 1997, khi anh còn là một thành viên trong đội bóng của Grades School - một ngôi trường trung học tại New Zealand, Anh. Theo quan sát, Phillip Nguyễn có lẽ là thủ môn nổi bật nhất trong cả đội bóng. 

Hình ảnh hiếm hoi của Phillip Nguyễn khi còn học ở Anh khiến dân tình trầm trồ: Hóa ra đã nổi bật từ nhỏ!  - Ảnh 2.

3 chàng thiếu gia "triệu đô" Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn ngày ấy...

Hình ảnh hiếm hoi của Phillip Nguyễn khi còn học ở Anh khiến dân tình trầm trồ: Hóa ra đã nổi bật từ nhỏ!  - Ảnh 3.

3 chàng thiếu gia "triệu đô" Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn hiện tại...

Trước đó, chàng thiếu gia "triệu đô" từng đăng tải hình ảnh thời bé của mình cùng anh trai Louis Nguyễn và em trai Henry Nguyễn. Ngay từ nhỏ cả 3 anh em đã rất thân thiết và không thể giấu được vẻ khôi ngô, tuấn tú. 

Hình ảnh hiếm hoi của Phillip Nguyễn khi còn học ở Anh khiến dân tình trầm trồ: Hóa ra đã nổi bật từ nhỏ!  - Ảnh 4.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, vợ là bà Lê Hồng Thủy Tiên cùng các con Louis Nguyễn, Henry Nguyễn, Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn hiện tại đang nắm giữ chức vụ quan trọng trong công ty gia đình.

Theo đó, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn có 2 người vợ và 8 người con. Vợ đầu của ông là bà Cristina Serrano - cháu họ của cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos, họ có 6 người con trong đó có 3 trai, 3 gái. Louis Nguyễn (chồng của Hà Tăng) và Phillip Nguyễn là con trai của người vợ đầu, Henry là con của ông Johnathan và người vợ thứ 2 - cựu diễn viên Thủy Tiên. 

Chia sẻ
Đọc thêm