Hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà và ekip được tiết lộ, nhan sắc bà mẹ 3 con có gây thất vọng?

Hồ Ngọc Hà đang nhận được sự chú ý của dư luận sau khi sinh con, mỗi hình ảnh, chia sẻ liên quan đến cô đều khiến khán giả tò mò.

Mới đây, một người trong ekip của Hồ Ngọc Hà đã đăng hình ảnh hậu trường mà nữ ca sĩ chụp chung với các cộng sự. Người này cho biết Hồ Ngọc Hà và ekip đã làm việc từ 6 giờ sáng đến 12 giờ đêm nhưng ai cũng giữ được tinh thần và vẻ mặt tươi tắn.

Đặc biệt nhan sắc của Hồ Ngọc Hà vô cùng nổi bật trong bức ảnh. Sau 1 ngày làm việc bận rộn nhưng cô vẫn không lộ rõ vẻ mệt mỏi trên gương mặt, thần thái đầy quyến rũ, sang chảnh.

Hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà và ekip được tiết lộ, nhan sắc bà mẹ 3 con có gây thất vọng? - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một clip quay lại vóc dáng thật của Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi du lịch Đà Lạt vừa qua đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ mặc chiếc váy suông dài màu xanh lá cây nhưng vẫn khoe được body cao, quyến rũ.

Hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà và ekip được tiết lộ, nhan sắc bà mẹ 3 con có gây thất vọng? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì bụng của Hồ Ngọc Hà vẫn chưa hoàn toàn gọn gàng trở lại và có chút nhô lên, không phẳng lì như trên những hình ảnh được cô đăng tải. Điều này cũng dễ hiểu bởi Hồ Ngọc Hà mang thai đôi, bụng bầu lớn hơn nhiều so với phụ nữ mang thai bình thường nên việc vòng 2 về dáng chậm hơn cũng không có gì lạ.

Chia sẻ
Đọc thêm