Thái độ trái ngược của người đẹp HHHV và HHVN khi ngồi cạnh nhau: Người chăm chú nhiệt tình, kẻ thờ ơ say sưa dùng điện thoại

Cộng đồng mạng tỏ ra không hài lòng khi các người đẹp Hoa hậu Việt Nam không tập trung theo dõi khi có người đang phát biểu tại sự kiện.

Tối 22/1, dàn người đẹp đình đám và các ngôi sao Vbiz đã quy tụ đông đảo tại sự kiện trao giải nổi tiếng ở TP.HCM. Sau khi sự kiện kết thúc không lâu, một hình ảnh được chụp từ màn hình livestream về các Hoa hậu tham gia đã khiến cộng đồng mạng không hài lòng.

Cụ thể, dàn Hoa hậu Việt Nam gồm Đỗ Thị HàTiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh được xếp ngồi cạnh dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm Khánh Vân, H'Hen Niê, Hoàng Thùy. Khi người đại diện cho tập thể bác sĩ làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng đang phát biểu trên sân khấu thì Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy lại cúi mặt bấm điện thoại. Trong khi đó, H'Hen Niê, Khánh Vân, Hoàng Thùy đều chú tâm lắng nghe và theo dõi lên sân khấu. Sự đối lập của hai dàn Hoa hậu đã khiến cộng đồng mạng chỉ trích về thái độ của Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy.

Hình ảnh đối lập khiến Tiểu Vy, Đỗ Hà bị chê bai ý thức khi ngồi cạnh Khánh Vân, H'Hen Niê - Ảnh 2.

Hình ảnh đối lập khiến Tiểu Vy, Đỗ Hà bị chê bai ý thức khi ngồi cạnh Khánh Vân, H'Hen Niê - Ảnh 3.

Một số cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng với việc Đỗ Thị Hà và Tiểu Vy chỉ chăm chú vào điện thoại khi khách mời đang phát biểu

Hình ảnh đối lập khiến Tiểu Vy, Đỗ Hà bị chê bai ý thức khi ngồi cạnh Khánh Vân, H'Hen Niê - Ảnh 4.

Ở một góc chụp khác, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng bị chụp lại khoảnh khắc chăm chú bấm điện thoại trong khi Minh Tú và Diễm My đang hướng mắt theo dõi chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm