Hình ảnh đầu tiên về cuốn sách "nói xấu" hoàng gia của vợ chồng Meghan Markle, ngay tiêu đề đã khiến dư luận nổi giận

Cuốn sách của nhà Sussex dự kiến ra mắt vào tháng 8, tiết lộ câu chuyện có thật mà ít người biết về Harry và Meghan.

Theo nhiều nguồn tin trước đó đã đưa, vợ chồng Harry và Meghan Markle đã bắt tay hợp tác với nhà báo Omid Scobie và Carolyn Durand để viết cuốn tiểu sử về quyết định rời khỏi Hoàng gia. Một số công ty như Amazon, Bookshop, Barnes & Noble đã cho phép độc giả đặt hàng trước.

Cuốn sách có tựa đề là "Finding Freedom" (Đi tìm tự do) hứa hẹn sẽ "vượt ra ngoài tiêu đề, tiết lộ chi tiết về cuộc sống của Harry và Meghan, xua tan nhiều tin đồn và quan niệm sai lầm gây phiền nhiễu cho cặp đôi".

Hình ảnh đầu tiên về cuốn sách "nói xấu" hoàng gia của vợ chồng Meghan Markle, ngay tên tiêu đề đã khiến người xem giận tím mặt - Ảnh 1.

Cuốn sách mới của nhà Sussex sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

"Với sự tiếp cận độc đáo và được viết bởi những cây bút gần gũi với Harry và Meghan, cuốn Finding Freedom như một bức chân dung gần gũi và chân thật nhất của cặp đôi có chí hướng và tầm ảnh hưởng. Họ không ngại phá vỡ truyền thống, chọn hướng đi mới tránh xa ánh hào quang, tạo ra một di sản nhân đạo làm thay đổi sâu sắc thế giới", phần mô tả cuốn sách viết thêm.

Một số người trong cung điện hoàng gia nói rằng cuốn tiểu sử này sẽ tâng bốc chân dung của vợ chồng nhà Sussex đồng thời tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa cặp đôi với các thành viên hoàng gia khác. Bên cạnh đó, cuốn sách này sẽ nói về sự việc vợ chồng Harry - Meghan rời khỏi hoàng gia được dự báo là sẽ kể lại bằng những chi tiết không mấy dễ chịu.

Được biết, cuốn tiểu sử này dài 320 trang, dự kiến trở thành tác phẩm bán chạy nhất toàn cầu. Phiên bản điện tử sẽ phát hành từ 11/8 còn bản cứng được bán từ 20/8. Nhiều người cho rằng đây chắc chắn sẽ là một quả bom lớn làm chao đảo gia đình hoàng gia Anh.

Hình ảnh đầu tiên về cuốn sách "nói xấu" hoàng gia của vợ chồng Meghan Markle, ngay tên tiêu đề đã khiến người xem giận tím mặt - Ảnh 2.

Meghan đã thực hiện cú đánh giáng mạnh vào hoàng gia Anh.

Một số ý kiến cho rằng tên tiêu đề của cuốn sách như một cú đánh giáng mạnh vào hoàng gia khi các thành viên đều hết lòng bảo vệ và yêu thương nhà Sussex. Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles vẫn hỗ trợ và giúp đỡ vợ chồng Harry - Meghan khi họ ra ở riêng. Cuốn sách của cặp đôi bị đánh giá là hành động ích kỷ và tham lam, vô cùng tàn nhẫn với Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm