Hình ảnh đầu tiên mà bạn thấy được trong bức tranh này sẽ tiết lộ sự phiền muộn của mình, lo lắng về tiền bạc hay là sức khỏe

Có những phiền muộn không biết nói cùng ai, thậm chí những lúc không vui chúng ta cũng không phát hiện được điều gì đang khiến mình lo lắng. Trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Ai trong cuộc sống cũng có những muộn phiền và lo âu riêng. Có những người lạc quan thì tự biết vượt qua mọi thứ, tiến về phía trước với thái độ tích cực. Thế nhưng cũng có không ít người loay hoay với nỗi buồn và không biết giải quyết thế nào. Thậm chí có những người đột ngột buồn và lo âu nhưng không rõ lý do là gì. Dưới đây là trắc nghiệm tâm lý thú vị giúp bạn biết ngay lúc này đây, bạn đang phiền muộn về điều gì. 

Nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 1.

Con báo

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 2.

Nếu bạn phát hiện ra những chú báo trước, thì điều đang khiến bạn phiền não lúc này chính là mối quan hệ cá nhân. Bạn đang cảm thấy rằng mình bị mất kết nối với người thân yêu, đôi khi bạn thậm chí không chắc chắn mối quan hệ này sẽ đi đến đâu. Một sự mông lung đang vây quanh bạn, có lẽ giữa bạn với những mối quan hệ ấy đang có khúc mắc chưa thể gỡ được. Vì vậy, giao tiếp chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân để bạn được thoải mái hơn.  

Sư tử

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 3.

Nếu nhìn thấy sư tử đầu tiên, có lẽ bạn đang đấu tranh để đối phó với trách nhiệm mình vừa đảm nhận trong thời gian sắp tới. Bạn vốn là người chu đáo, bạn đã quá quen với việc chăm sóc mọi thứ và mọi người xung quanh, thậm chí quên đi cả chính bản thân mình. Gia đình và bạn bè nghĩ rằng bạn là người khó tính, kỹ lưỡng, có thể giải quyết bất cứ điều gì. Bạn biết đấy, đôi khi sống chậm một chút để nghĩ cho bản thân một chút, ích kỷ một chút thì đầu óc của bạn thư giãn hơn, không còn phiền não và lo âu nữa. 

Ngựa vằn

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 4.

Nếu nhìn thấy ngựa vằn đầu tiên, thì mối quan tâm lớn nhất của bạn lúc này chính là sức khỏe của bản thân hoặc sức khỏe của ai đó trong gia đình. Trên thực tế, sự lo lắng này không đáng lo ngại, việc quan tâm về thể trạng ai đó cũng là điều bình thường. Chỉ cần đơn giản và xem nhẹ mọi thứ thì việc gì cũng có thể giải quyết. Đặc biệt, thay vì lo lắng thì bạn hãy tập trung giải quyết vấn đề. Ví dụ như mệt mỏi hay thiếu ngủ thì hãy cố gắng tịnh dưỡng để khỏe mạnh như bình thường.   

Hươu cao cổ

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 5.

Nếu nhìn thấy hươu cao cổ, tức là bạn đang quan tâm đến công việc của mình và đang cảm thấy không an toàn về tài chính. Thật không may, trong những ngày gần đây, bạn phải đối phó với nhiều áp lực dài hạn trong công việc, ngoài ra còn gặp xui hạn, có tiểu nhân chơi xấu khiến mọi thứ dần khó khăn hơn. Để giải quyết những vấn đề này, bạn cần phải kiên định và giữ vững chính kiến. Chỉ cần làm tốt việc của mình, ai làm gì cũng không cần quá quan tâm. Đặc biệt là hãy thành thật với chính mình, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Con chim xanh

Điều đầu tiên bạn thấy nói lên suy nghĩ của bản - Ảnh 6.

Nếu nhìn thấy con chim màu xanh, nghĩa là bạn đang cảm thấy hơi lạc lõng và cô đơn. Trong xã hội hiện đại, chúng ta thường sống bằng công nghệ, con người sẽ kết nối với nhau qua tin nhắn, email và chia sẻ hình ảnh. Điều đó vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, có nhiều người khi đã quen giao tiếp ảo đến nỗi họ không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với ai đó ngoài đời. Thậm chí có khi bị cảm thấy cô lập giữa đời thực. Và bạn có thể đang rơi vào trường hợp đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm