Hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ đầy phong trần và lãng tử

Phước Xuyên, Theo Sao Star

Danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ là một cậu con trai lịch lãm và phong trần đúng với gu âm nhạc mà nam nghệ sĩ theo đuổi về sau này.

Tuấn Ngọc là một trong những nam danh ca có tiếng trong showbiz Việt với những bài hát đi sâu vào lòng người trong hàng chục năm qua.

Trước khi trở thành người của công chúng, Tuấn Ngọc sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống đam mê âm nhạc. Từ khi còn bé, nam nghệ sĩ đã được tham gia và thử sức ở những sân chơi ca hát.

Hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ đầy phong trần và lãng tử - Ảnh 1.

Loạt ảnh 'tút tát nhan sắc' của danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ, bạn khó lòng nhận ra.

Với dòng máu nghệ sĩ chảy trong người, Tuấn Ngọc bắt đầu bước vào hành trình trở thành một ngôi sao. Anh nổi tiếng qua những nhạc phẩm trữ tình. “Trường phái Tuấn Ngọc” đã ảnh hưởng tới nhiều ca sĩ thế hệ sau cả ở hải ngoại cũng như trong nước.

Hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ đầy phong trần và lãng tử - Ảnh 2.

Tuấn Ngọc thời trẻ.

Với giọng ca và cách diễn tả đặc biệt, anh giành được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc từ khi còn rất trẻ.

Hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ đầy phong trần và lãng tử - Ảnh 3.

Ngắm nhìn loạt ảnh Tuấn Ngọc thời trẻ, khán giả không khỏi bất ngờ trước vẻ lịch lãm và phong trần của anh.

Hình ảnh danh ca Tuấn Ngọc thời trẻ đầy phong trần và lãng tử - Ảnh 4.

Tuấn Ngọc thời trẻ trong album với Thanh Hà.

So với hình ảnh hiện tại trên ghế nóng Giọng hát Việt 2019, ở cái tuổi ngoài 70 thì nam nghệ sĩ vẫn còn rất khỏe khoắn và phong độ để dẫn dắt và đào tạo các thí sinh tài năng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm