Hình ảnh cực yêu của con gái Đông Nhi khi tập bơi: Thân hình mũm mĩm, da trắng hồng nhưng biểu cảm ngơ ngác lại chiếm "spotlight"

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng ngày càng xinh xắn, đáng yêu, bảo sao mỗi bức ảnh đều nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh của con gái Winnie khi đi tập bơi. Nhìn những hình ảnh này, ai cũng phải xuýt xoa vì cô bé có thân hình mũm mĩm, làn da trắng hồng. Là tiểu công chúa duy nhất của gia đình nên Winnie rất được mẹ chăm chút ngoại hình, bình thường cô bé thường đeo nơ ở tóc thì khi đi bơi cũng đeo chiếc bờm rất xinh xắn.

Như mọi khi, gương mặt và biểu cảm của Winnie vẫn thu hút sự yêu thích của cộng đồng mạng. Cô bé có gương mặt kháu khỉnh, hai má phúng phính, đôi mắt to tròn. Có lẽ vì còn lạ lẫm với việc học bơi nên Winnie trông rất ngơ ngác khiến mọi người nhìn ảnh vừa thấy thương vừa thấy đáng yêu. Tuy nhiên, trong bức ảnh cuối cùng thì cô bé lại nhếch nhẹ môi, tạo nên biểu cảm khiến ai cũng bật cười.

Lúc đầu Winnie có vẻ lạ lẫm với mọi thứ xung quanh nên gương mặt ngơ ngác

Sau đó cô bé dần quen và thích thú hơn với việc đi bơi

Hình ảnh cực yêu của con gái Đông Nhi khi tập bơi: Thân hình mũm mĩm, da trắng hồng nhưng biểu cảm ngơ ngác lại chiếm "spotlight" - Ảnh 4.

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, chào đời vào ngày 26/10/2020. Con gái đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng được quan tâm trên mạng xã hội không kém gì bố mẹ. Càng lớn cô bé càng xinh xắn, trắng trẻo như búp bê và được gọi là "bản sao của Ông Cao Thắng". Theo những tiết lộ của Đông Nhi thì Winnie mới gần 5 tháng tuổi đã rất thích âm nhạc và thường xuyên ê a hát theo các bài hát thiếu nhi được mẹ cho nghe mỗi ngày.

Chia sẻ
Đọc thêm