Hình ảnh cô gái trẻ "mặc như không mặc" đi rút tiền ở cây ATM khiến dân mạng xôn xao

Xuất hiện ở nơi công cộng nhưng lại có phong cách ăn mặc "mát mẻ" thái quá, cô gái trẻ trở thành đề tài bàn tán trên MXH.

Người ta thường cho rằng, với phụ nữ, khi ra đường thường phải "nhìn trước ngó sau", ra đường phải gọn gàng, có khi mất cả tiếng đồng hồ để soi gương, trang điểm, ăn diện lộng lẫy. Thế nhưng, có không ít cô gái lại chọn trang phục khá "kì lạ", vẫn vô tư xuất hiện nơi công cộng.

Điển hình như mới đây, một đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cô gái trẻ đang đứng đợi rút tiền ở cây ATM cùng bạn mình. Đoạn clip sẽ chẳng có gì đáng xem nếu như không xuất hiện chiếc áo "mặc như không mặc" của cô gái trẻ. 

Chiếc áo mỏng tang thiếu vải của cô gái để lộ gần như trọn tấm lưng trần. Ảnh cắt từ clip

Cụ thể, trên người cô chỉ mặc đúng một chiếc áo mỏng tang, có quai 2 bên và 1 chiếc dây buộc mỏng manh phía sau lưng, hở trọn tấm lưng trần. Cô gái này vẫn thản nhiên đứng xếp hàng để chờ rút tiền, mặc cho những ánh nhìn ngạc nhiên của những người xung quanh.

Dường như chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua là cô sẽ bị lộ những bộ phận nhạy cảm trước mặt mọi người.

Ăn mặc hở bạo là thế nhưng thái độ của cô gái vẫn rất thản nhiên, dường như không hề để tâm tới ánh mắt nhìn chằm chằm của những người xung quanh. Thậm chí có người còn quay lại clip rồi đăng tải lên MXH với nội dung chỉ trích.

Bên cạnh đó, cũng có không ít dân mạng cho rằng việc ăn mặc thế nào là tự do của mỗi người, tuy nhiên khi xuất hiện ở nơi công cộng thì cũng nên để ý hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm