Hình ảnh cô dâu mồ côi từ nhỏ bật khóc nức nở, níu chặt tay chú ruột sau đám cưới khiến nhiều người rơi nước mắt

Nhìn hình ảnh cô dâu khóc nức nở trong ngày trọng đại, níu chặt tay người chú ruột không nỡ rời xa khiến nhiều người cũng không kìm nén được cảm xúc...

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi đời người, nhất là với con gái, ngày trọng đại ấy lại càng trở nên thiêng liêng hơn bao giờ hết. Chính vì thế, rất nhiều cô dâu vừa vui mừng vừa bỡ ngỡ xen lẫn một chút e sợ những ngày đầu về làm dâu.

Không ít cô dâu đã bật khóc nức nở trong đám cưới của mình vì không nỡ rời xa bố mẹ, người thân. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu từ rơm rớm nước mắt đến khóc nức nở đến kéo tay chú ruột ôm lấy đang được chia sẻ trên mạng. 

Khoảnh khắc cô dâu níu tay chú ruột khi về nhà chồng khiến bao người xúc động. Nguồn Facebook

Theo nội dung đoạn clip, sau khi chào tạm biệt mọi người để chính thức làm con dâu nhà người, cô dâu mới đã rớm nước mắt, bất ngờ chạy lại nắm chặt lấy tay người chú ruột, không nỡ rời xa. Người chú xoa đầu cháu, an ủi, đưa tay cháu để chú rể cầm lấy rồi tạm biệt ra về khiến ai nấy đều không giấu nổi nỗi xúc động.

1
1
2
2

Hình ảnh cô dâu khóc nức nở níu tay người chú ruột khiến nhiều người không kìm nổi xúc động. Ảnh cắt từ clip

Được biết, đám cưới được diễn ra vào ngày 30/9 vừa qua. Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, cũng là người chụp ảnh cưới cho cặp đôi, cô dâu mồ côi bố mẹ từ sớm nên người cô gửi gắm tình cảm chỉ có chú ruột. Là một người làm ở ảnh viện áo cưới đi làm nhiều năm nhưng đây vẫn là một cô gái khiến cho anh cảm thấy xúc động nhiều nhất.

Đoạn clip ngắn nhưng đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và khiến không ít người phải rơi nước mắt. Rất nhiều người đã bày tỏ sự xúc động vì như nhìn thấy chính bản thân mình trong hình ảnh của cô dâu mới về nhà chồng, hình ảnh người con gái phải lấy chồng xa, rời bỏ tổ ấm suốt hơn 20 năm của mình bước vào cuộc sống hôn nhân mà chẳng biết là an yên, hạnh phúc hay đầy sóng gió, vất vả...

Nhiều người đã chia sẻ lại câu chuyện của chính mình trước đó, Phương Trần (Hà Nội) cho biết: "Ngày trước khi yêu, bố mẹ đã ngăn cản rất nhiều không cho lấy chồng xa nhưng không được. Đến hôm cưới, lúc mọi người ở lại đông đủ không sao, khi bố và các cô chú đi ra xe để về, mình cũng phát hoảng ra ôm bố khóc nức nở không cho về. Mọi người nói thế nào cũng không nghe, cuối cùng bố phải ở lại đến chiều tối, để mình bình tĩnh lại mới lên xe để về. Nhà cách nhà chồng 100km".

Thành viên Thu Thủy thì bày tỏ: ''Cô dâu mới về nhà chồng hụt hẫng, buồn tủi là điều dễ hiểu, nhưng bạn ấy còn mồ côi từ nhỏ nên càng thương hơn. Chỉ mong gia đình chồng yêu thương thật nhiều. Mong bạn 1 đời bình an''.

Trong khi đó, Hà Anh comment: "Con gái về nhà chồng, cảm giác mất mát và bơ vơ kinh khủng, trước đây khi mới lấy chồng, cả tuần liền đêm nào mình cũng khóc vì nhớ nhà, nhớ bố mẹ. Đấy là được chồng rất yêu thương, bố mẹ chồng tâm lý chứ nếu như chồng và bố mẹ chồng vô tâm thì thật bất hạnh hơn nữa. Mong cô dâu ấy luôn hạnh phúc".


Chia sẻ
Đọc thêm