Hình ảnh cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà nằm trong lòng mẹ, riêng Leon gương mặt lại “tếu” thế này

Sau những ngày phải đi công tác xa, Hồ Ngọc Hà cuối cùng cũng được ôm các con trong lòng đầy hạnh phúc.

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà vừa than thở khi phải đi làm xa không được ở gần các con, chỉ mong sớm được gặp lại hai nhóc tỳ Lisa và Leon thì hôm nay mong ước của cô đã được thực hiện.

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ lên Instagram khoảnh khắc được nằm cạnh cặp sinh đôi Lisa và Leon, ôm các con đang nằm trong lòng mình vô cùng hạnh phúc. Hai nhóc tỳ sinh đôi khiến ai nhìn cũng phải "tan chảy" vì quá dễ thương và cực kỳ ngoan ngoãn. Lisa và Leon dường như rất tò mò khi mẹ quay lại khoảnh khắc này nên luôn mở to mắt nhìn vào camera. 

Đặc biệt, quý tử Leon sau khi được mẹ hôn thì lập tức nhoẻn miệng cười, thích thú ra mặt. Còn cô chị Lisa thì trông rất vui vẻ, tay chân cựa quậy hiếu động.

Khoảnh khắc dễ thương của Lisa và Leon khi ở bên Hồ Ngọc Hà

Cô bé Lisa càng lớn càng xinh xắn, còn cậu nhóc Leon thì lúc nào cũng cười hớn hở nên được gọi là "cây hài" của gia đình

Lisa và Leon chào đời vào tháng 11/2020. Hôm 4/4 vừa qua, Hồ Ngọc Hà cũng đã chia sẻ hình ảnh kỷ niệm cặp song sinh được 5 tháng tuổi. Vẻ bụ bẫm, kháu khỉnh và những hoạt động thú vị mỗi ngày của Lisa và Leon đã thu hút tới 135.000 người theo dõi trang Instagram mà Hà Hồ lập riêng cho các con.

Chia sẻ
Đọc thêm