Xúc động hình ảnh bữa sáng ăn vội của y bác sĩ trong khu cách ly ở Hải Dương

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về bữa sáng ăn trong vội vã của những y bác sĩ trong khu cách ở ly Hải Dương vì dịch Covid-19 khiến ai nhìn cũng cảm động.

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, người người, nhà nhà đều chung tay chống dịch với hy vọng đẩy lùi nó sớm nhất. Trong "cuộc chiến" này, đã có nhiều câu chuyện, hình ảnh lay động trái tim hàng triệu người dân nước Việt. Điển hình như mới đây, những hình ảnh từ trong các khu cách ly được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải, các y bác sĩ  tại khu cách ly ở huyện Nam Sách (Hải Dương) đang ăn vội một suất bánh cuốn. Điều đáng nói, những y bác sĩ ở đây chẳng có bát đũa hay ngồi vào bàn ăn tử tế, họ chỉ đứng ăn trong vội vã, túi bánh cuốn cũng để trong túi đựng sẵn mà thôi.

Hình ảnh về bữa sáng ăn vội của y bác sĩ trong khu cách ly ở Hải Dương khiến ai xem xong cũng thấy xúc động - Ảnh 1.

Bữa sáng ăn trong vội vã

Hình ảnh về bữa sáng ăn vội của y bác sĩ trong khu cách ly ở Hải Dương khiến ai xem xong cũng thấy xúc động - Ảnh 2.

Họ thậm chí chẳng cần ghế ngồi

Hình ảnh về bữa sáng ăn vội của y bác sĩ trong khu cách ly ở Hải Dương khiến ai xem xong cũng thấy xúc động - Ảnh 3.

Đồ ăn cũng đựng trong túi bóng tạm

Hình ảnh về bữa sáng ăn vội của y bác sĩ trong khu cách ly ở Hải Dương khiến ai xem xong cũng thấy xúc động - Ảnh 4.

Hình ảnh cô y tá ăn vội bữa sáng bên trong chiếc túi chứ không hề có bát đĩa, xem xong ai cũng thương.

Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng một lần nữa cảm phục tinh thần và biết ơn công sức của các y bác sĩ và các lực lượng chức năng. Ai nấy đều gửi lời động viên đến họ để có thêm ý chí chiến đấu, đẩy lùi dịch bệnh.

"Cố lên các bác sĩ ơi, chúc các y bác sĩ, các chú bộ đội có sức khoẻ thật nhiều. Cố lên Việt Nam ơi."; "Thương quá! Chúng tôi biết ơn các chiến sĩ áo trắng"; "Nhìn mà xúc động, bà con Hải Dương cảm ơn những người tuyến đầu đang chống dịch để mang lại cái Tết ấm no cho bà con",... là những lời tri ân từ cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm