Hiểu về chính sách hoàn hủy vé máy bay cùng VEVIP.VN trong mùa Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thấu hiểu lo lắng của khách hàng khi phải di chuyển bằng đường hàng không trong mùa Covid-19, VEVIP.VN đã đưa ra những chính sách hoàn hủy vé nhằm hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng an tâm đi công tác, du lịch mà không lo bị ảnh hưởng quyền lợi.

Thực hiện đúng với chính sách niêm yết của các hãng hàng không

Là một trong những nền tảng đặt vé máy bay uy tín hiện nay, VEVIP.VN luôn có chính sách bán hàng minh bạch nhằm giúp khách hàng an tâm trong quá trình mua hàng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát, nhiều người dân buộc phải hoàn, hủy vé máy bay vì không thể thực hiện chuyến đi đến vùng dịch.

Đặc biệt, nhiều người đã phải chịu thiệt hại khi phải hoàn, hủy vé khẩn cấp khi hãng bay, phòng vé "ẵm" luôn các khoản phí liên quan. Theo đó, nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang khi lỡ mua vé máy bay hoặc có việc cần di chuyển theo đường hàng không.

Tuy nhiên, đối với VEVIP.VN, khách hàng có thể hoàn hủy vé và được đảm bảo lợi ích theo đúng chính sách đã được niêm yết trên website. Trong đó, khi khách hàng có nhu cầu hoàn, hủy vé, VEVIP.VN sẽ chiếu theo chính sách để xử lý cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, nếu trong trường hợp dịch bệnh bùng phát bất ngờ, gây ảnh hưởng đến hoạt động vận chuyển, du lịch, VEVIP.VN sẵn sàng có những chính sách mềm dẻo để hỗ trợ cũng như giảm thiệt hại cho khách hàng.

Đặc biệt, bên cạnh việc hỗ trợ xử lý sự cố, đội ngũ tư vấn của VEVIP.VN cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án giải quyết khác nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ đưa ra phương án hủy vé, hoàn vé hoặc dời lịch bay. Tất cả các nhu cầu này đều được đảm bảo như chính sách niêm yết về chi phí, thời gian. Do đó, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của VEVIP.VN.

VEVIP.VN tăng cường hỗ trợ khách hàng trong trường hợp khẩn cấp

Trong bối cảnh hiện nay, dịch bệnh Covid-19 có thể bùng phát bất cứ lúc nào và gây ra những xáo trộn trong xã hội, đặc biệt là đối với ngành hàng không, giao thông vận tải.

Do đó, đội ngũ VEVIP.VN luôn dự phòng trước nhiều phương án để hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh. Thậm chí, không chỉ có trường hợp dịch bệnh, nếu khách hàng có các nhu cầu phát sinh, VEVIP.VN cũng có kinh nghiệm xử lý để khách hàng vừa đảm bảo được chuyến đi, vừa không bị thiệt hại về chi phí.

Hiểu về chính sách hoàn hủy vé máy bay cùng VEVIP.VN trong mùa Covid-19 - Ảnh 1.

Theo nhiều khách hàng, VEVIP.VN sở hữu dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp nên không chỉ hỗ trợ về mặt thủ tục, đội ngũ tư vấn còn có thể liên hệ với các đối tác, hãng bay để đề đạt nhu cầu của khách hàng.

Nhờ đó, khách hàng không cần mất công tìm vé, so sánh giá, lựa chọn chặng bay. Đối với những khách hàng bận rộn hoặc không thông thạo cách xử lý sự cố thì đây chính là sự hỗ trợ quý báu trong những lúc bối rối.

Về phía VEVIP.VN, để có thể hỗ trợ khách hàng hiệu quả, đội ngũ của VEVIP.VN luôn nỗ lực trau dồi kiến thức về dịch vụ hàng không, cập nhật chính sách của hãng bay cũng như của nhà nước đối với các trường hợp như dịch bệnh. Từ đó, lời khuyên dành cho khách hàng mới chính xác, hiệu quả và hợp lý.

Không ít khách hàng đã bày tỏ sự hài lòng khi nhận được lời khuyên của đội ngũ VEVIP.VN, hầu hết khách hàng đều cho rằng nhờ có VEVIP.VN, họ đã được trợ giúp trong lúc ngặt nghèo để chuyến đi được diễn ra suôn sẻ.

Hiện tại, VEVIP.VN vẫn đang nỗ lực hỗ trợ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu di chuyển trong mùa dịch Covid-19. Vì vậy, nếu khách hàng mong muốn tìm được một giải pháp đặt vé máy bay với những chính sách đảm bảo quyền lợi thì VEVIP.VN chính là lựa chọn không thể lý tưởng hơn.

VEVIP.VN vinh dự được cấp chứng nhận Top 50 Thương hiệu mạnh đất Việt lần VI – 2021; Top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương ASIA-PACIFIC OUTSTANDING BRANDS 2021 làn thứ VII.

Công ty CP Đầu tư phát triển MBT - VEVIP.VN

Văn phòng: CT1A Thông Tấn Xã, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim. Q. Hoàng Mai. Tp. Hà Nội

Website: https://vevip.vn, https://vevip.com.vn, https://vevip.net

Hotline 24/7:  0965677466 | 0982323021 | 0965201414 | 0868790444 | 0967622499 |0969494099 | 0967585499 

Chia sẻ
Đọc thêm