Hiếu Hiền tiếp tục lên tiếng vụ livestream thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài vì bị nhiều nghệ sĩ chỉ trích

Không chỉ Hiếu Hiền mà vợ của anh cũng bị một số người nhắn tin xúc phạm.

Mới đây, diễn viên Hiếu Hiền đã tiếp tục đăng tải đoạn tâm sự về việc bị nhiều người trách móc, chỉ trích về việc livestream thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài, trong đó có cả đồng nghiệp, nghệ sĩ.

Mặc dù sự việc đã qua vào ngày 9/12, Hiếu Hiền cũng đã chính thức xin lỗi và giải thích cho hành động của mình nhưng anh và vợ vẫn liên tục nhận những tin nhắn trách móc. Nam diễn viên cũng tiết lộ về mối quan hệ giữa mình và các đồng nghiệp giữa thời điểm vướng lùm xùm này.

Hiếu Hiền tiếp tục lên tiếng vụ livestream thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài vì bị nhiều nghệ sĩ chỉ trích - Ảnh 1.

Hiếu Hiền từng gây bức xúc khi chia sẻ clip thi hài nghệ sĩ Chí Tài

Hiếu Hiền tiếp tục lên tiếng vụ livestream thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài vì bị nhiều nghệ sĩ chỉ trích - Ảnh 2.

Dù đã xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn phải lên tiếng một lần nữa vì bị nhiều nghệ sĩ trách móc, chỉ trích

Hiếu Hiền chia sẻ: “Vợ nói: "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!". Tui thản nhiên: "Đời mà!". Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề, họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú, anh chị em đồng nghiệp đó chứ, nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ! Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu! Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp, thỉnh thoảng vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn!

… Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục tĩu nhưng mình vẫn nhắn lại rằng: "Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!", dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà. Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì! Như bản thân mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng, tôi vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó đó chứ nhưng tôi không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ, chỉ vậy thôi sẽ đúng với câu "nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại".

Hiếu Hiền tiếp tục lên tiếng vụ livestream thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài vì bị nhiều nghệ sĩ chỉ trích - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm