Hiếu Hiền chia sẻ sự cố "dở khóc dở cười" khi vợ đi siêu âm con thứ 3, Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt ồ ạt bình luận

Câu chuyện đi siêu âm thai của vợ Hiếu Hiền dù có chút nhầm lẫn những kết quả vẫn rất vui vẻ.

Mới đây, diễn viên Hiếu Hiền đã thông báo tin vui về việc bà xã đang mang thai con thứ 3. Tuy nhiên, vợ chồng anh lại gặp một sự cố khi đi siêu âm là nhầm lẫn giới tính của con.

Cụ thể, trong lần siêu âm trước đó thì bác sĩ thông báo vợ Hiếu Hiền đang mang thai con trai, nhưng lần mới đây nhất thì kết quả lại nói rằng em bé trong bụng là con gái. Hóa ra trước đó vì đoán nhầm hình siêu âm dây rốn của em bé nên kết quả chưa chính xác. Tuy nhiên Hiếu Hiền vẫn rất vui sau sự cố "dở khóc dở cười này".

Anh viết: "Kính thưa quý vị là siêu âm đợt trước thì biết là con trai, đến hôm nay siêu âm thì lại 100% là con gái, lỗi là do cái máy siêu âm nó dò cuống rốn mà tưởng nhầm là... Và kết quả chung cuộc là nhà em nam ít hơn nữa rồi nha. Ôi phụ nữ Việt Nam muôn năm. Xin phép quý vị em phải đi lựa đồ màu hường cho chị út nha...".

Hiếu Hiền chia sẻ sự cố "dở khóc dở cười" khi vợ đi siêu âm con thứ 3, Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt ồ ạt bình luận - Ảnh 1.

Ngay sau khi Hiếu Hiền thông báo tin vui và kể về câu chuyện đi siêu âm hài hước, rất nhiều sao Việt như Tăng Thanh Hà, Tuấn Hưng, Trịnh Kim Chi,... đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh.

Hiếu Hiền chia sẻ sự cố "dở khóc dở cười" khi vợ đi siêu âm con thứ 3, Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt ồ ạt bình luận - Ảnh 2.

Hiếu Hiền chia sẻ sự cố "dở khóc dở cười" khi vợ đi siêu âm con thứ 3, Tăng Thanh Hà và dàn sao Việt ồ ạt bình luận - Ảnh 3.

Gia đình diễn viên Hiếu Hiền.

Chia sẻ
Đọc thêm