Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công ngã xuống kênh chết não đã không qua khỏi

Dù các bác sĩ đã cố hết sức điều trị nhưng tình trạng của nam hiệp sĩ bị tội phạm trộm xe tấn công quá nặng. Anh đã không qua khỏi và được gia đình đưa về nhà.

Trưa 15/10, đại diện Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, anh C.V.M.Quang (SN 1993, quê Đồng Nai) đã được gia đình xin về vì tình trạng quá nặng.

Anh Quang ra đi để lại tiếc thương cho gia đình và những người yêu mến những hiệp sĩ phòng chóng tội phạm nói chung và anh em SBC Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Nhất là khi vợ anh đang mang thai song sinh mới 3 tháng.

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công rơi xuống kênh chết não đã không qua khỏi - Ảnh 1.

Hiệp sĩ Quang (bìa trái) trước khi sự việc đau lòng xảy ra.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 20h30 tối, đội SBC Biên Hoà nhận được tin báo của người dân ở P.Tam Phước (Biên Hòa) vừa mất một chiếc xe Winner X BKS 85D1 52676 nên lập tức vào cuộc tìm hiểu.

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công rơi xuống kênh chết não đã không qua khỏi - Ảnh 2.

Khoa ICU, BV Chợ Rẫy (TP.HCM), nơi tiếp nhận điều trị cuối cùng cho anh Quang.

Lúc này, các thành viên trong đội phát hiện đối tượng trộm xe theo định vị nên đã truy đuổi suốt từ Bình Dương sang Đồng Nai.

Quá trình truy đuổi do trời mưa và đường xấu, hiệp sĩ Cường đã té xe bị thương nặng, phải vào Bệnh viện (BV) đa khoa Đồng Nai khâu nhiều mũi. May mắn anh không nguy hiểm tính mạng nên được xuất viện.

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công rơi xuống kênh chết não đã không qua khỏi - Ảnh 3.

Hiệp sĩ Cường, một thành viên khác bị thương trong vụ việc.

Tuy nhiên sau đó khi áp sát đối tượng tại khu vực bờ kênh thuộc phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, hiệp sĩ Quang vượt lên gần ngang xe kẻ trộm thì bị đối tượng ép và đạp xe mạnh.

Hậu quả là anh Quang bị lạc tay lái, té xuống rìa kênh bị thương nặng. Đối tượng cũng loạng choạng tay lái té xuống rồi bỏ xe định bơi đi chạy trốn nhưng bị bắt.

Hiệp sĩ Quang sau khi được sơ cứu tại BV gần đó đã phải chuyển lên BV Chợ Rẫy (TP.HCM) vì vết thương quá nặng. Tại BV, anh được chuyển lên khoa ICU vì gãy đốt sống cổ C1, chết não và mất tại đây.

Hiệp sĩ Đồng Nai truy bắt tội phạm trộm xe bị tấn công rơi xuống kênh chết não đã không qua khỏi - Ảnh 4.

Mọi người chờ đợi bên ngoài khi hiệp sĩ Quang được cấp cứu.

Anh Nguyễn Thiên Báo, đội trưởng đội SBC Biên Hòa cho biết, anh cùng thành viên trong đội sẽ cùng gia đình tiến hành lo hậu sự cho hiệp sĩ Quang.

"Anh em trong đội và gia đình em tự hào vì sự hi sinh của em dành cho sự bình yên của người dân này. Có những nỗi đau không thể nói lên lời" - anh Thiên Báo xúc động chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm