“Hiện tượng cover” Dương Edward tuyên bố sẽ từ bỏ con đường ca hát vì điều này

Dương Edward khẳng định một cách chắc nịch rằng: "Nếu MV này không thành công, tôi sẽ từ bỏ con đường ca hát".

Vào đúng dịp Valentine 2019, nam ca sĩ Dương Edward chính thức tung ra MV "bạc tỉ" có tên "Ai là em?", một MV mà anh khẳng định sẽ "đấu lại" với sức mạnh của bolero, hướng khán giả đến những xu hướng thưởng thức âm nhạc văn minh hơn. 

Dương Edward tung MV Valentine cho chàng độc thân với loạt câu quote cháy lòng - Ảnh 1.

"Ai là em?" được Dương Edward tiết lộ đã "ngốn" của ekip 700 triệu đồng, và cũng là "siêu phẩm" đặt dấu ấn cho chặng đường Nam tiến của anh.

MV "Ai là em" xây dựng một câu chuyện khá thú vị, trong đó Dương Edward vào vai "super star" một ngôi sao lớn, mỗi ngày anh đều làm việc, thậm chí đóng những cảnh tình cảm mặn nồng với rất nhiều cô gái khác nhau, thế nhưng…"tối vẫn nằm không". Hàng ngàn cuộc gặp gỡ, hàng ngàn điều thú vị mỗi ngày diễn ra trong những mối quan hệ công việc, đời sống nhưng "ngôi sao" Dương Edward vẫn luôn tự hỏi ai sẽ là người con gái của mình trong tất cả những gương mặt xinh đẹp lướt qua kia?

Dương Edward tung MV Valentine cho chàng độc thân với loạt câu quote cháy lòng - Ảnh 2.

Dương Edward chia sẻ: "Câu chuyện của ca khúc là câu chuyện thực sự của một chàng trai độc thân, người quản lý và cũng là người bạn của tôi. Tôi tin sẽ có rất nhiều những trái tim cô đơn đồng cảm với chúng tôi trong ca khúc này. Chúng tôi không chỉ nói về những chàng trai độc thân cô đơn, mà với ca khúc này, chúng tôi còn muốn gửi thông điệp đến các bạn nữ còn rằng ngoài kia còn nhiều chàng trai độc thân và đang chờ đợi họ"…

Vốn nổi tiếng với những bản cover hàng chục triệu view, nhưng đã đến lúc Dương Edward muốn lựa chọn con đường mới, con đường của một ca sĩ chuyên nghiệp, tuy mạo hiểm nhiều thử thách với bản thân hơn nhưng anh muốn được hoạt động nghệ thuật bền vững và đường dài.  

Dương Edward tung MV Valentine cho chàng độc thân với loạt câu quote cháy lòng - Ảnh 3.

"Ai là em" là sản phẩm đầu tiên nằm trong một chuỗi các sản phẩm trong năm 2019 và là sản phẩm debut đánh dấu một bước đường mới trong âm nhạc và hình ảnh của Dương Edward. Và Dương Edward nói một cách chắc nịch rằng: "Nếu MV này không thành công, tôi sẽ từ bỏ con đường ca hát"

Dương Edward tung MV Valentine cho chàng độc thân với loạt câu quote cháy lòng - Ảnh 4.

Đó cũng là lý do Dương Edward đã "quăng" cả một chiếc xe hơi hạng trung vào MV này, theo cách Dương nói vui về số tiền đầu tư cho MV. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1992 cũng không giấu những lo lắng về sự đón nhận của khán giả. Bởi anh đã đưa vào MV nhiều thông điệp hơn là một ca khúc về tình yêu, về nỗi lòng của một chàng trai cô đơn ngày Valetine. "Tôi muốn khán giả Việt nghe nhạc văn minh hơn, đừng chiều chuộng cái tai của mình để nghe những thứ sến súa, âm nhạc rẻ tiền, chúng ta hãy nhìn ra thế giới" - Dương Edward phát biểu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm