Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng "đau đầu" tìm lời giải thích

Quân Anh, Theo Thời đại
Chia sẻ

Hình ảnh vụ va chạm giữa hai ô tô khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về nguyên nhân cũng như quá trình diễn ra sự việc.

Được chia sẻ cách đây ít giờ, những hình ảnh chụp hiện trường vụ va chạm giữa hai ô tô trên đường Phạm Văn Đồng (Tp. Hồ Chí Minh) đã ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý, tranh luận của dân mạng. Cụ thể trong bức ảnh, một chiếc ô tô 4 chỗ đã đâm sầm vào ngôi nhà ven đường, đồng thời bị một ô tô 4 chỗ khác húc rất mạnh vào đuôi xe.

Và tình trạng của chiếc ô tô đâm phía sau mới chính là điều khiến dân mạng "đau đầu" đi tìm lời giải thích hợp lý. Không rõ chiếc xe phía sau đã chạy với tốc độ lớn thế nào mà lại có pha tông xe như thể đã bay lên không như vậy!?

"Thật không hiểu nổi 2 tài xế đã điều khiển xe chạy như thế nào mà để xảy ra tình huống va chạm như vậy?", thành viên Mai Linh bình luận.

"Chẳng khác gì phim hành động. Hy vọng những người ngồi trên xe không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng", thành viên Kiên Trung bình luận.

 Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải thích - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc, thắc mắc. (Ảnh: Otofun)

 Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải thích - Ảnh 2.

Cận cảnh vụ va chạm giữa hai chiếc xe ô tô 4 chỗ. (Ảnh: Otofun)

Trước đây trên mạng cũng từng chia sẻ không ít những hình ảnh chụp lại hiện trường các vụ va chạm giao thông khiến người ta phải giật mình, hoang mang về nguyên nhân dẫn tới sự việc. Ngoài ra, những hình ảnh này còn là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới tất cả mọi người cần luôn thật tỉnh táo khi tham gia giao thông trên đường.

 Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải thích - Ảnh 3.

Hình ảnh vụ tai nạn ô tô đâm vào rào chăn bên đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình. (Ảnh: otofun)

 Hiện trường vụ tai nạn khiến dân mạng đau đầu tìm lời giải thích - Ảnh 4.

Đầu xe container vỡ vụn khiến nhiều người hoảng hốt.

Chia sẻ
Đọc thêm