Hiền Thục tuyên ngôn "hùng hồn" gieo niềm tin cho hội ế; Harry Lu đẹp trai ngời ngời vẫn phải ngậm ngùi thừa nhận sự thật phũ phàng

Là mẹ của một cô con gái rồi nhưng bao nhiêu năm qua Hiền Thục vẫn không có thêm mối tình nào ghé ngang đời; Trong khi đó Harry Lu thì hay "thả thính" nhưng vẫn mãi độc thân...

Ca sĩ Hiền Thục

AF_Phatngonsao2_1 copy 8

Hiền Thục chia sẻ đường tình duyên "éo le" của mình: "Từ thuở bé cho tới hết thời nữ sinh, nghĩ lại giờ mình vẫn cười thầm sao cái kiếp Ế nó cứ đeo bám mình mãi… Thật, chả có ma nào nó ngó tới mình, toàn tình đơn phương from lớp 1 to lớp 12".

Ca sĩ Tim

AF_Phatngonsao2_1

Dù từng khẳng định việc ly hôn với Trương Quỳnh Anh chỉ là trên giấy tờ còn tình cảm vẫn nguyên vẹn nhưng gần đây, Tim thường có những chia sẻ ngầm ám chỉ rằng anh vẫn đang độc thân.

Diễn viên Harry Lu

AF_Phatngonsao2_1 copy 2

Harry Lu than thở về lý do khiến anh bao nhiêu năm qua vẫn không có bạn gái: "Tính tôi cũng kỳ lắm, nhiều khi thích thích vậy thôi chứ không có chủ động xin số hay làm quen. Lâu lâu cũng có thả thính, như thả thính Midu nè. Tôi công nhận có hay thả thính nhưng sau khi thả thính, nó chỉ dừng lại vậy thôi".

Diễn viên Kim Tuyến

AF_Phatngonsao2_1 copy 7

Khi tham dự một sự kiện ý nghĩa cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp đã có những trải lòng xúc động về cuộc hôn nhân tan vỡ và cuộc sống một mình sau đó. Cô cũng tiết lộ rằng để giữ vững vị trí trong giới giải trí là điều không hề dễ dàng nhưng không vì thế mà biến mình thành người vô dụng, yếu đuối.

Ca sĩ Duy Uyên

AF_Phatngonsao2_1 copy 6

Tâm sự về thời gian 10 năm về trước khi quyết định rời khỏi nhóm"Mắt Ngọc" để sang Mỹ sống, Duy Uyên cho biết quãng thời gian ban đầu không hề dễ dàng với cô nhưng hiện tại mọi thứ đã được cân bằng.

Ca sĩ Hải Băng

AF_Phatngonsao2_1 copy 5

Dù chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi Hải Băng - Thành Đạt vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc cuộc sống. Về phần Thành Đạt, anh luôn cố gắng chiều theo những sở thích của vợ.

Ca sĩ Trúc Nhân

AF_Phatngonsao2_1 copy 4

Nam ca sĩ tâm sự: "Cái ơn chị Minh giành cho tôi lớn lắm, nhiều khi cả đời này tôi trả cho chị còn không hết. Giờ không phải ngồi đây mà tôi nói thế đâu, dù có lên sóng truyền hình quốc gia, tôi vẫn bảo mình là học trò của chị Minh. Sau này Trúc Nhân có là sao hạng A hay được cả thế giới biết đến đi nữa, điều này vẫn không thay đổi".

Ca sĩ Nhật Kim Anh

AF_Phatngonsao2_1 copy 3

Nhật Kim Anh vừa được đón tuổi mới bằng một bữa tiệc do bạn bè tổ chức. Cô tâm sự xúc động về những người không phải ruột rà máu mủ nhưng lại đối xử với mình còn hơn người thân.

Diễn viên Goo Hye Sun

AF_Phatngonsao2_1 copy

Cuối tuần qua, "nàng cỏ" Goo Hye Sun gây chấn động khi tuyên bố ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun. Không chỉ vậy, cô còn úp mở chuyện bị chồng và CEO công ty chửi rủa và còn ám chỉ mình bị chồng xỏ mũi, cắm sừng từ trước.

Chia sẻ
Đọc thêm