Hiền Hồ kết hợp Thiều Bảo Trâm khoe visual như 2 thành viên nhóm nhạc Kpop, gây sốt với điệu nhảy “Trải Trái Trải Phải”

Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè cùng loạt tạo hình ngọt ngào, dễ thương.

Tối 22/4, Thiều Bảo TrâmHiền Hồ đã kết hợp cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc Trải Trái Trải Phải.

Lần đầu tiên song ca, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè cùng loạt tạo hình ngọt ngào, dễ thương.

MV Trải Trái Trải Phải mang màu sắc kỳ ảo, xây dựng câu chuyện đầy tính "trendy" về những "tấm chiếu mới", nơi Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ thể hiện trọn vẹn visual không góc chết và loạt vũ đạo đáng yêu.

MV "Trải Trái Trải Phải" - Hiền Hồ x Thiều Bảo Trâm x ICD.

Trái ngược với những ca khúc buồn về tình yêu mà cả hai từng phát hành trong thời gian trước đây, ca khúc lần này mang đến không khí rộn ràng và nguồn năng lượng tích cực cho người nghe. Trải Trái Trải Phải được chắp bút bởi nhạc sĩ Vừng A Dính, và sản xuất bởi Huỳnh Hiền Năng.

Hiền Hồ kết hợp Thiều Bảo Trâm khoe visual như 2 thành viên nhóm nhạc Kpop, gây sốt với điệu nhảy “Trải Trái Trải Phải” - Ảnh 3.

Thể hiện ca khúc có nhịp điệu nhanh, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm có màn hòa giọng ăn ý bất ngờ, truyền tải trọn vẹn tinh thần hào hứng của những cô gái trẻ đang muốn trải nghiệm tất cả điều tuyệt vời trên đời. Bên cạnh đó, ca khúc Trải Trái Trải Phải còn có sự góp giọng của rapper ICD trong một đoạn rap cực "trendy".

MV kể câu chuyện về những cô gái trẻ chưa trải đời, giống như lời ca của ca khúc: "Như những tấm chiếu mới chưa từng trải". Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, Trải Trái Trải Phải mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ. Bước vào cửa hàng Ba Điều Ước với tâm trạng ngơ ngác và e dè, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ gặp thần đèn do Quân Lee đảm nhận diễn xuất. Hai nữ ca sĩ chìm vào thế giới kỳ ảo và thể hiện những mong ước của bản thân.

Hiền Hồ kết hợp Thiều Bảo Trâm khoe visual như 2 thành viên nhóm nhạc Kpop, gây sốt với điệu nhảy “Trải Trái Trải Phải” - Ảnh 5.

Bằng diễn xuất tự nhiên, dễ thương của mình, hai nữ ca sĩ đã truyền tải những mong ước rất gần gũi đối với bất kì cô gái trẻ nào: từ việc trở nên xinh đẹp đến thoải mái mua sắm online, hay ăn thoả thích món ngon trên đời, đi du lịch tới muôn nơi. Điểm chung của hai nhân vật "chiếu mới" trong MV Trải Trái Trải Phải chính là tinh thần hào hứng tìm kiếm điều kỳ diệu giúp đưa họ đến với những ước vọng của mình dễ dàng, thuận tiện nhất.

Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn thể hiện vũ đạo thuần thục không thua kém một nhóm nhạc Kpop với hai thành viên. Hình tượng của hai nữ ca sĩ trong MV này cũng là phong cách sống của những cô gái hiện đại - luôn nổi bật, tự tin theo đuổi mọi ước mơ của mình, không ngại khám phá và thử thách bản thân. Đồng thời, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn khoe visual không góc chết và thần thái khiến người xem không thể rời mắt.

Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ khoe visual “kẻ tám lạng, người nửa cân” trong MV kết hợp.

Chia sẻ
Đọc thêm