BÀI GỐC Tờ kết quả xét nghiệm ADN của em chồng đã khiến mẹ con tôi bị đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm

Tờ kết quả xét nghiệm ADN của em chồng đã khiến mẹ con tôi bị đuổi ra khỏi nhà ngay trong đêm

Tôi cố trấn tĩnh nhìn tờ giấy xét nghiệm, không có chữ ký chuyên gia, không con dấu của trung tâm thì mới hiểu, chuyện này bắt nguồn từ cô em chồng.

4 Chia sẻ

Hiếm muộn 3 năm mới có con, vậy mà chồng lại bắt mình chọc ối để xét nghiệm huyết thống

Chọc ối rất nguy hiểm, mình không thể vì chuyện xét nghiệm này mà làm ảnh hưởng đến con.

Vợ chồng mình đã lấy nhau được hơn 3 năm nhưng chậm con cái. Mình, chồng và cả bố mẹ hai bên đều rất sốt ruột. Năm ngoái mình và chồng cũng đã đi khám sức khỏe nhưng mọi thứ đều ổn định. Vì mong con nên hễ nghe ai mách thuốc gì là mình lại tìm bằng được để uống. Vậy mà mình uống đủ thứ thuốc đều không có kết quả.

Thú thật là mình rất mong con. Nhưng chạy chữa đủ đường vẫn là con số 0 tròn trĩnh khiến mình chán nản. Có lẽ dùng quá nhiều thuốc nên mình gặp vấn đề lớn.

Đầu năm nay, mình cảm thấy ngứa rát vùng kín nên đi khám bác sĩ. Kết quả là mình bị viêm nhiễm vùng kín. Có lẽ vì đắp lá bừa bãi nên mình mới bị nhiễm bệnh. Từ đợt ấy, mình và chồng khi quan hệ phải dùng bao cao su vì sợ sẽ nhiễm bệnh sang chồng mình. Đúng là đã khổ còn khổ hơn. Con còn chưa có nhưng vợ chồng mình vẫn phải hoãn kế hoạch mang thai để mình tập trung chữa bệnh.

Hiếm muộn 3 năm mới có con, vậy mà chồng lại bắt mình chọc ối để xét nghiệm huyết thống - Ảnh 1.

Con còn chưa có nhưng vợ chồng mình vẫn phải hoãn kế hoạch mang thai để mình tập trung chữa bệnh. (Ảnh ,minh họa)

Vậy mà mình lại có thai các bạn ạ. Thật sự chuyện này mình chưa từng ngờ tới. 2 tháng trước mình đã không thấy có kinh nguyệt. Nhưng vì chủ quan nên mình chỉ nghĩ đơn giản là tác dụng phụ của thuốc. Không ngờ hôm qua mua que về thử thì đúng là mình đã mang thai.

Để chắc chắn, mình còn bí mật đi khám bác sĩ. Khi cầm tờ giấy siêu âm trên tay, mình mừng đến mức tay run lẩy bẩy, còn nước mắt cứ thế trào ra. Mình rất vui mừng, chỉ mong về nhà gặp chồng để khoe với anh về cái thai trong bụng.

Trái với suy nghĩ của mình. Khi nhìn thấy kết quả siêu âm, chồng mình trừng mắt lên và chất vấn: "Cô đã ngủ với ai? Tôi luôn dùng bao cao su khi quan hệ. Làm sao có chuyện có thai". Mình phân tích cho anh hiểu, có thể bao cao su bị thủng, vợ chồng mình lại không để ý nên mới có con.

Hiếm muộn 3 năm mới có con, vậy mà chồng lại bắt mình chọc ối để xét nghiệm huyết thống - Ảnh 2.

Chọc ối rất nguy hiểm, mình không thể vì chuyện này mà làm ảnh hưởng đến con. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng chồng mình không tin. Anh còn bắt mình chọc ối để xét nghiệm huyết thống cha con. Chọc ối rất nguy hiểm, mình không thể vì chuyện này mà làm ảnh hưởng đến con. Chưa kể mình đã mất 3 năm mới có được đứa con này, làm sao mình có thể đồng ý chọc ối được?

Nhưng mình không đồng ý thì chồng mình càng có lý do khẳng định mình ngoại tình. Anh còn bỏ về nhà bố mẹ ở vì nghĩ rằng anh đã bị mình cắm sừng. Đáng lẽ hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng mình. Sau 3 năm trông chờ, cuối cùng vợ chồng mình cũng đã có con. Thế mà chồng mình lại không tin đó là con anh.

Càng nghĩ mình càng thương con. Chồng mình thì đòi phải chọc ối xét nghiệm, còn mình lại sợ ảnh hưởng đến con. Bây giờ nếu không chọc ối mình sợ chồng mình sẽ đòi ly hôn mất. Mình nên làm gì để chứng minh sự trong sạch mà không làm tổn hại đến con đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm