"Tiểu công chúa" nhà Hà Tăng nghịch ngợm đến nỗi mẹ phải "kể tội" công khai thế này

Hiếm khi khoe con gái cưng nhưng Hà Tăng lại công khai "kể tội" khiến nhiều người phì cười.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà vừa đăng tải đoạn clip đố mọi người tìm ra "thủ phạm" của trái táo cắn dở trong tủ lạnh gia đình. Cô thích thú viết: "Mở tủ lạnh ra định làm nước ép uống, và thấy 1 trái táo giống như bị sâu ăn thế này. Đố cả nhà thủ phạm là ai?".

Trái táo bị con gái Hà Tăng "khoét" mỗi chỗ một ít.

Tuy nhiên, không để mọi người phải tò mò quá lâu, nữ diễn viên đã tiết lộ "thủ phạm" cắn nham nhở trái táo, đó chính là "tiểu công chúa" Chloe tinh nghịch. Hà Tăng chia sẻ hình con gái nhỏ nghịch ngợm bám đu vào thành giường và "tố cáo": "Chính nó đấy" khiến nhiều người không khỏi "phì cười". 

Đây cũng là một trong số ít lần Hà Tăng công khai khoe con gái trên mạng xã hội. Mặc dù vẫn khéo léo "giấu" mặt bé nhưng qua những chia sẻ của cô, "tiểu công chúa" vẫn khiến nhiều người phải cảm thán vì độ đáng yêu, tinh nghịch.

Hiếm khi khoe con gái cưng nhưng Hà Tăng lại công khai kể tội con thế này - Ảnh 2.

Hiếm khi khoe con gái cưng nhưng Hà Tăng lại công khai kể tội con thế này - Ảnh 3.

Bé Chloe - con gái Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn.

Công chúa nhỏ nhà Hà Tăng vừa tròn 2 tuổi vào đầu tháng 3 vừa qua. Mặc dù chưa lộ mặt nhưng qua những góc chụp phía sau của cô bé, nhiều người nhận xét bé trộm vía sở hữu vóc dáng phổng phao, cao lớn của bố và mái tóc đen mượt của mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm