Hiếm hoi lắm mới lộ diện, cậu em chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà gây sốt nhờ ngoại hình điển trai không kém anh cả

Anh hầu như sinh sống và quản lý công việc kinh doanh ở nước ngoài.

Mới đây nhất, Phillip Nguyễn chia sẻ loạt hình ảnh cực thân thiết bên anh trai Louis Nguyễn và Henry Nguyễn - cậu em chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà

Theo đó, loạt hình được Phillip Nguyễn chia sẻ nhân dịp sinh nhật của Henry Nguyễn. Trong hình 3 anh em hiếm hoi chụp ảnh chung với ông bố quyền lực - doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Có thể thấy, 3 anh em đều sở hữu khuôn mặt cùng nụ cười rất giống bố. 

Hiếm hoi lắm mới lộ diện, cậu em chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà gây sốt nhờ ngoại hình điển trai không kém anh cả - Ảnh 1.

3 anh em Louis Nguyễn đứng chung khung hình với ông bố quyền lực.

Khác với Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn sống khá kín tiếng. Cậu em chồng này của Tăng Thanh Hà sống chủ yếu ở nước ngoài và hầu như ít tham gia các sự kiện kinh doanh của gia đình ở trong nước. Henry Nguyễn đã lập gia đình và quản lý công việc kinh doanh tại Manila, Philippines. Tuy nhiên, trong các sự kiện riêng tư của gia đình, anh cũng thỉnh thoảng có tham dự.

Hiếm hoi lắm mới lộ diện, cậu em chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà gây sốt nhờ ngoại hình điển trai không kém anh cả - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh 3 anh em ngày con bé. Có thể thấy, ngay từ bé, Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và Henry Nguyễn đã là những cậu bé vô cùng khôi ngô, tuấn tú, ăn mặc chỉnh tề.

Hiếm hoi lắm mới lộ diện, cậu em chồng kín tiếng nhất của Tăng Thanh Hà gây sốt nhờ ngoại hình điển trai không kém anh cả - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm