Hí hửng tưởng quẹt được gái xinh trên Tinder, trai trẻ xám mặt vì rơi vào bẫy "booking bẩn" đi tong 6 triệu đồng

Chàng trai cho rằng, cô gái mà anh hẹn hò đã thỏa thuận với 1 quán bar ở Tạ Hiện, cấu kết với nhau nhằm "đốt tiền" của những người mà cô ta đưa đến.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội bỗng xôn xao bài bóc phốt của 1 thanh niên bị gái lạ cho bay biến gần 6 triệu đồng.

Được biết chàng trai này có tên là N.S. Theo đó, N.S lên Tinder và quen một cô gái tên L.N, cả 2 hẹn hò nhau lên bar ở Tạ Hiện (Hà Nội).

Sau buổi đi chơi cùng nhau, chàng trai mới ngã ngửa và cho rằng: Cô gái mình hẹn hò thực chất chỉ là nhân viên booking (đặt bàn, ăn hoa hồng) của quán bar, có nhiệm vụ lôi kéo khách về xài dịch vụ.

"PHỐT BOOKING DÍ BILL"

Quẹt Tinder, thanh niên hí hửng tưởng được hẹn hò gái xinh, ai ngờ "ngã ngửa" khi rơi vào bẫy "booking bill" bẩn: Mất 6 triệu đồng, mánh khóe lừa đảo cực tinh vi - Ảnh 1.

Bài bóc phốt của chàng trai trên MXH nhận được nhiều quan tâm.

Sau khi thanh toán hóa đơn hết 6 triệu, N.S mới dần nhận ra bộ mặt thật của L.N. Cô gái đó gọi rất nhiều dịch vụ trong bar nhưng không dùng, hoặc chỉ dùng qua loa để tính thêm vào hóa đơn.

Chàng trai cay cú, đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội và biết được, không riêng gì anh, nhiều người cũng bị lừa đảo như vậy, thậm chí còn bị "móc túi" nhiều hơn. Tuy nhiên không ai làm gì được bọn họ.

Hí hửng tưởng quẹt được gái xinh trên Tinder, trai trẻ xám mặt vì rơi vào bẫy "booking bẩn" đi tong 6 triệu đồng - Ảnh 2.

Hóa đơn anh phải thanh toán sau buổi hẹn hò cô gái L.N

N.S bức xúc: "Và theo mình được biết còn nhiều anh em mất 20-30 triệu cơ mình mất 6 triệu như này là rẻ, nhưng mà không đáng. Với 6 triệu đồng, mình có thể ăn chơi bét nhè chỗ khác mà không hết.

Điều Đáng nói ở đây là tại sao mấy bar quanh phố Cổ đều cho bọn booking bẩn, tuổi còn trẻ con đi làm bar thế này? Sớm muộn gì cũng bị sập thôi, còn không có sự hậu thuẫn từ phía quản lý bar thì chúng nó không thể lộng hành như thế.

Anh em nên né mấy con nào rủ lên phố cổ uống rượu, không cẩn thận nó dí bill luôn. Cay không chịu được, chắc cũng lãi được vài trăm đó. Xin thì mình cho, chứ việc gì phải làm trò đấy?

Tụt cả hứng, lâu lắm rồi mới được gái rủ đi chơi. Hí hứng hoá ra gặp quả đắng, booking thế này ai dám tin vào những mối quan hệ trên mạng nữa".

Bài đăng của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người bức xúc thay N.S và cảm thấy trò lừa khách mới của những quán bar bẩn này thật tinh vi. Theo như lời của chàng trai, không chỉ riêng anh mà nhiều người khác cũng bị lừa. Chứng tỏ, hành vi lừa đảo này đã tồn tại từ rất lâu. Tuy nhiên, mánh khóe này vẫn đang lộng hành. Có thể là do những người bị lừa cảm thấy ngại, hoặc xấu hổ, coi như bài học nhớ đời nên không bóc phốt. Nếu như N.S không làm căng vụ này, không biết còn những ai bị lừa như anh?

Bên cạnh đó, nhiều bình luận gửi lời động viên N.S, cho rằng đây là bài học kinh nghiệm với các thanh niên khi đặt niềm tin vào các mối quan hệ trên internet - cái gì cũng có thể là ảo.

Quẹt Tinder, thanh niên hí hửng tưởng được hẹn hò gái xinh, ai ngờ "ngã ngửa" khi rơi vào bẫy "booking bill" bẩn: Mất 6 triệu đồng, mánh khóe lừa đảo cực tinh vi - Ảnh 3.

Một mặt xin lỗi, một mặt lại tìm cách hạ bài tố cáo?

Quẹt Tinder, thanh niên hí hửng tưởng được hẹn hò gái xinh, ai ngờ "ngã ngửa" khi rơi vào bẫy "booking bill" bẩn: Mất 6 triệu đồng, mánh khóe lừa đảo cực tinh vi - Ảnh 4.

N.S cập nhật tình hình sau khi bóc phốt lên MXH.

Bài đăng của trai trẻ sau ít phút đã bị "report" dẫn tới biến mất. N.S cho rằng quán bar đó đã can thiệp và xử lý không được hay cho lắm.

Cập nhật diễn biến: Quản lý quán bar đã liên hệ với N.S và hứa đưa cô gái đó đến xin lỗi. Họ mong N.S sẽ bỏ qua chuyện này. Tuy nhiên, N.S không đồng ý.

Các cụ vẫn bảo tuổi trẻ phải va vấp đôi lần mới khôn ra được, không biết anh chàng N.S đã rút ra được điều gì hay chưa?

Chia sẻ
Đọc thêm